Sản phẩm - máy lọc nước điện giải ion kiềm

Tất tần tật thông tin về máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi

08/04/2023 15:38

Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Nhật Bản đã và đang được ứng dụng rộng rãi để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho tất cả mọi người. Khi đến với thị trường Việt Nam, thiết bị này đã tạo ấn tượng mạnh mẽ và tiếng vang vô cùng lớn từ thiết kế đến công nghệ lọc nước. Nhằm đáp ứng mọi tiêu chuẩn và cho ra chất lượng nước tốt nhất, thương hiệu đã nghiên cứu và cho ra mắt tại Việt Nam dòng máy Mitsubishi Cleansui EU301.
 

Để biết chi tiết những tính năng nổi bật hãy cùng Điện Giải Ion Kiềm tìm hiểu ngay trong bài chia sẻ dưới đây nhé.

1. Thông tin tổng quan về máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi

Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi đã được công bố và cho ra mắt với tên thương hiệu Cleansui do đó khách hàng có thể biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như máy lọc nước Cleansui, Mitsubishi Cleansui…

Tìm hiểu về thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui

Tìm hiểu về thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui 

Nhắc đến thương hiệu chắc chắn nhiều khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng, độ bền và những công nghệ cao mà sản phẩm được ứng dụng. Với máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui đã và đang tiên phong công nghệ màng lọc sợi rỗng mang đến nguồn nước sạch, giàu khoáng chất cho người tiêu dùng và mức chi phí vô cùng hợp lý.

Nếu bạn và gia đình đang tìm kiếm chiếc máy lọc nước ion kiềm tích hợp đầy đủ các chức năng chắc chắn không thể nào bỏ lỡ Mitsubishi Cleansui

2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui

2.1. Cấu tạo của máy lọc nước điện giải Mitsubishi Cleansui EU301

Đối với thiết bị này sẽ có cấu tạo 3 phần, cụ thể:

 • Vòi lấy nước tích hợp cùng bộ điều khiển
 • Bộ lọc nước EUC 2000
 • Bộ điện phân nước

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị lọc nước ion kiềm Mitsubishi

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị lọc nước ion kiềm Mitsubishi

2.2. Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi

Quy trình hoạt động và lọc nước của thiết bị sẽ trải quan 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Lượng nước sẽ được đưa vào và đi qua hệ thống lọc kép gồm 4 tầng lọc

 • Lớp vải lưới không dệt
 • Lớp sợi trao đổi ion
 • Tầng lọc than hoạt tính
 • Màng lọc sợi rỗng

Giai đoạn 2: nguồn nước được lấy từ giai đoạn 1 sẽ được đưa vào buồng điện phân

Lượng nước khi đã được lọc ở giai đoạn 1 sẽ được đưa vào buồng điện phân gồm 5 tấm điện cực. Tại đây, nước sẽ được trải qua quá trình điện phân và trải qua quá trình điện phân với mục đích tách các phân tử nước và tái cấu trúc phân tử nước.

Nước ion kiềm sẽ được sản sinh ra tại cực âm và ngược lại nước axit sẽ được đưa ra từ cực dương.

3. Tính năng ưu việt của máy lọc nước điện giải ion kiềm Mitsubishi

3.1.Máy lọc nước ion kiềm cleansui được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng

Như đã chia sẻ ở phía trên, tại thị trường Việt Nam sẽ được phân phối dòng máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301 – sản phẩm đã được nghiên cứu phù hợp với các tiêu chuẩn, nguồn nước đầu vào.

Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 được sản xuất bởi tập đoàn Mitsubishi Cleansui – thành viên của Mitsubishi Chemical Holdings. Thừa hưởng kinh nghiệm và những giá trị tinh túy nhất cả của các nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng và phát triển công nghệ xử lý nước sạch.
Máy lọc nước mitsubishi cleansui được trang bị công nghệ lọc hiện đại.

Đặc điểm và tính năng ưu việt của máy lọc nước điện giải Mitsubishi Cleansui

Đặc điểm và tính năng ưu việt của máy lọc nước điện giải Mitsubishi Cleansui 

Khác nhiều so với máy lọc nước ion kiềm đang có trên thị trường hiện nay, thì máy lọc nước điện giải Mitsubishi Cleansui đã nghiên cứu và ưu tiên sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng.

Nghiên cứu về công nghệ lọc sợi rỗng của thương hiệu Mitsubishi Cleansui từ những năm 1970. Công nghệ lọc này đã và đang đạt tiêu chuẩn “3 không” là không dùng điện, không có hoặc rất ít nước thải, không tốn diện tích lắp đặt.

Với màng lọc sợi rỗng sẽ được làm từ polyetylen siêu mịn với những sợi lọc mảnh và được thông qua quá trình nung nóng xoay tròn ở nhiệt độ cao và kéo giãn thành sợi và hoàn toàn không sử dụng dung môi.

Phần nước sẽ được chảy khi bộ lọc tinh của máy chảy vào thành ống có chứa hàng triệu lỗ nhỏ với kích thước từ 0.01 – 0.1 micromet từ đó giúp loại bỏ hoàn toàn các mối nguy hại và cam kết nguồn nước đầu ra đạt chuẩn chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Không những vậy, máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 được thiết kế bộ lọc dành riêng EUC 2000 (tên gọi cũ UZC2000E). Với thiết kế và được tích hợp 4 cấp lọc mạnh mẽ có khả năng loại bỏ 13 loại chất độc hại, giữ được lượng khoáng tự nhiên…

Nhờ công nghệ lọc hiện đại do đó giúp thiết bị tiết kiệm được phần lớn điện năng, nước và chi phí, cụ thể:

 • Lượng điện năng tiêu thụ với mức tiêu thụ tối đa ~ 250W (có chế độ nghỉ khoảng 0.5W)
 • Lượng nước giữa chính và vòi phụ theo tỷ lệ ~ 8:2 từ đó giúp tiết kiệm khoảng 80% nước. Cụ thể hơn (máy điện phân tạo ra khoảng 8 lít nước ion kiềm với vòi chính và vòi phụ sẽ có khoảng 2 lít nước ion kiềm axit để sử dụng vào các mục đích như rửa mặt và gội đầu…
 • Bộ lọc có hiệu suất cao lên đến 8000 lít hoặc tương đương với 12 tháng sử dụng (20 lít/ngày) tùy điện nào đến trước để thay lõi nhằm đảm bảo chất lượng nước uống cho người sử dụng tốt nhất.
 • Phần lõi lọc nước của máy có thời hạn sử dụng trong thời gian dài và mọi người cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

3.2. Sản phẩm có thiết kế âm bồn, hiện đại tinh tế và sang trọng

Đây là một trong những lợi thế vượt thế vượt trội hơn hẳn so với các thiết bị lọc nước thông thường bởi có những thiết kế tinh tế, tối giản.

Thiết bị lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 được thiết kế đơn giản

Thiết bị lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 được thiết kế đơn giản 

Phần thân máy và vòi được tách riêng điều này giúp tăng trải nghiệm người dùng. Cho dù bạn sở hữu căn bếp có diện tích lớn hay nhỏ thì những thiết bị tạo nước của máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi đều có thể giúp không gian ngôi nhà trở nên gọn gàng và tinh tế hơn rất nhiều.

Không những vậy, hệ thống vòi nước cao cấp được thiết kế vô cùng thông minh bởi có hai đường ống riêng biệt từ đó có thể làm giảm được áp lực nước, hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ. Đồng thời, thiết bị còn được trang bị thêm đèn cảnh báo lượng nước, chế độ nước, đèn báo hiệu thay bộ lọc.

3.3. Máy lọc nước điện giải mitsubishi có nhiều chứng nhận và giải thưởng

Sản phẩm chất lượng đi cùng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ đó mang đến chất lượng nước đầu ra luôn luôn đạt chuẩn và máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui Nhật Bản đã và đang đạt những chứng nhận giúp người dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng, cụ thể:

 • QCVN 6-1:2010/BYT: quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai
 • QCVN 01:2009/BYT: quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống
 • ISO 9001 – 14001: tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng
 • JIS S3201: tiêu chuẩn JIS chứng nhận máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi loại bỏ được 13 loại tạp chất theo quy định từ 80% mức ở trong ngưỡng an toàn.

Với những đặc điểm và tính năng vượt trội của máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi mà vừa gợi ý ở phía trên mọi người sẽ hiểu được phần nào từ đó nhanh chóng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với cả gia đình mình nhé.

4. Giá máy lọc nước mitsubishi là bao nhiêu?

Tại thị trường Việt Nam đang được phân phối dòng thiết bị máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301. Sản phẩm này đang được niêm yết với giá bán 49.500.000 VNĐ.

Với những công năng vượt trội và những giá trị mà máy lọc nước điện giải mang đến tự tin khẳng định đây là mức giá hợp lý đồng thời đáp ứng tốt được những nhu cầu của người tiêu dùng.

Giá bán máy lọc nước điện giải phù hợp với người tiêu dùng

Giá bán máy lọc nước điện giải phù hợp với người tiêu dùng 

5. Công dụng của máy lọc nước điện giải Mitsubishi Cleansui

Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 được nghiên cứu và sản xuất với mục đích mang đến nguồn nước sạch, giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhằm đáp ứng tiêu chuẩn của người sử dụng do đó thiết bị được tích hợp và tạo ra nhiều cấp độ pH khác nhau phục vụ đa dạng nhu cầu của cuộc sống, cụ thể:

 • Nước ion kiềm mạnh (pH 9.5-10.5): Không dùng để uống trực tiếp, được sử dụng để ngâm rửa các loại rau, củ, quả, trái cây, thực phẩm giúp loại bỏ các loại chất độc hại, chất bảo quản thực phẩm bám trên bề mặt thực phẩm, dùng để cắm hoa giúp cho hoa tươi hơn, có công dụng giải rượu bia tương đối hiệu quả.
 • Nước Alkaline cấp độ 1 (pH 8.0 - 9.0): Được dùng để uống trực tiếp, dành cho những người mới bắt đầu uống nước ion kiềm. Bên cạnh đó, nước kiềm Cleansui EU301 cấp độ 1 cũng được khuyên dùng để nấu ăn, giúp thực phẩm mềm hơn, hương vị ngon hơn.
 • Nước Alkaline cấp độ 2 (pH 8.5 - 9.5): Dùng để uống trực tiếp và dành cho những người đã quen sử dụng nước Alkaline cấp độ 1. Bên cạnh đó, nước Cleansui EU301 cấp độ 2 cũng được dùng để nấu ăn, nấu cơm và pha rượu giúp cơm dẻo và rượu ngon hơn.
 • Nước Alkaline cấp độ 3 (pH 9.0 - 10.0): Dành cho những người đã quen sử dụng nước ion kiềm, dùng để pha trà, cafe, nấu ăn, làm mềm thực phẩm,..
 • Nước trung tính/ Nước lọc (pH 7.0): Là nước sạch đã được loại bỏ tạp chất, kim loại nặng, được dùng để pha sữa cho em bé, uống thuốc Tây.
 • Nước axit (pH 5.0 - 6.5): Có nhiều công dụng giúp làm đẹp, chăm sóc da và tóc. Dùng nước axit pH 5.0 - 6.5 từ Cleansui EU301 để rửa mặt giúp se khít lỗ chân lông, cấp ẩm cho da giúp da mịn màng, khỏe đẹp. Kết hợp nước axit nhẹ với dầu gội để gội đầu cũng giúp tóc mềm mượt, giảm gãy rụng...

6 loại nước và 6 cách dùng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng

6 loại nước và 6 cách dùng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng 

6. Một số câu hỏi thường gặp về máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi

6.1. Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 có mấy dạng thiết kế

Với dòng sản phẩm máy lọc nước điện giải mitsubishi cleansui eu301sẽ có một tiết kế duy nhất đó là dạng âm bồn (undersink). Với kiểu dáng thiết kế này được người tiêu dùng đánh giá tương đối cao bởi sự tiện lợi và tính thẩm mỹ cho không gian.

6.2. Bộ lọc nước của máy điện giải mitsubishi có thể mua rời được không?

Với câu hỏi thắc mắc này, bộ lọc nước của máy lọc nước ion kiềm có thể mua rời được do đó mọi người hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm nhé.

Bộ lọc nước máy điện giải ion kiềm hoàn toàn có thể tháo dời

Bộ lọc nước máy điện giải ion kiềm hoàn toàn có thể tháo dời 

6.3. Có nên mua máy lọc nước Mitsubishi Cleansui không?

Chắc chắn, khi lựa chọn và tìm hiểu về các thiết bị máy lọc nước ion kiềm mọi người phải tìm hiểu nhiều thương hiệu khác nhau và có những so sánh tổng quan nhất. Khi nhắc đến thương hiệu Mitsubishi mọi người sẽ tự đặt ra câu hỏi “có nên mua máy lọc nước mitsubishi cleansui hay không?”

Khi tìm hiểu và nghe tư vấn từ nhân viên bán hàng về các thiết bị mọi người đã có câu trả lời của riêng mình. Tuy nhiên, trên thực tế, Điện Giải Ion Kiềm đã tư vấn và phân phối máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 hầu hết mọi người phản hồi và đánh giá hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Hơn nữa, với những ưu điểm và công dụng hiện hữu mà sản phẩm đang mang đến cho người tiêu dùng sẽ có nhiều người ưng ý và yêu thích. Quyết định lựa chọn mua sản phẩm là ở mọi người do đó hãy tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra.

7. Điện Giải Ion Kiềm – đơn vị phân phối máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui chất lượng hàng đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm uy tín, chất lượng có chế độ bảo hành rõ ràng thì có thể tham khảo ngay đến Điện Giải Ion Kiềm. Chúng tôi đã và đang phân phối nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm khác nhau không chỉ riêng Mitsubishi Cleansui.

Những sản phẩm của chúng tôi phân phối đến khách hàng đều nhận được những phản hồi và đánh giá cao từ chất lượng đến giá thành, hơn nữa, các chính sách thanh toán, bảo hành đều được minh bạch rõ ràng do đó mọi người hoàn toàn có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ mà Điện Giải Ion Kiềm cung cấp.

Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ giải đáp quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Điện Giải Ion Kiềm qua số hotline 0842.520.666 để được đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
 

Bài viết cùng chuyên mục

[THỰC HƯ] Nước ion kiềm mạnh bóc tách được thuốc trừ sâu trên rau củ?

26/03/2024 14:46

Rau củ quả là một trong những nhóm chất không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày bởi chúng bổ sung một lượng khoáng chất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại vấn đề nhóm thực phẩm này chứa ...

[MẸO NHỎ ] Nước axit pH 2.5 sát trùng vết thương hiệu quả

21/12/2023 14:36

Máy lọc nước ion kiềm không chỉ mang đến nguồn nước giàu hydrogen để phục vụ nhu cầu hàng ngày mà thiết bị này còn rạo ra được nước axit pH 2.5 – đây là nước ion axit mạnh có khả năng sát trùng và ...

Cải thiện tình trạng da lão hóa sớm bằng nước từ máy ion kiềm

07/12/2023 10:27

Chúng ta không thể tránh khỏi tình trạng da lão hóa sớm đặc biệt là ở các chị em phụ nữ. Tình trạng này xảy ra do chịu tác động từ khá nhiều yếu tố khác nhau dẫn đến tình trạng da bị xuống cấp. Tuy ...

Loading...