Sản phẩm - máy lọc nước điện giải ion kiềm

[SỰ THẬT] Chiêu trò bán máy lọc nước ion kiềm giá rẻ hiện nay!

05/05/2023 15:07

Máy lọc nước ion kiềm thuộc thế hệ 4.0 mang đến nguồn nước tốt, tăng cường sức khỏe đồng thời hỗ trợ điều trị và làm đẹp hiệu quả. Thiết bị này đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt. Với nhu cầu tăng cao như vậy, đã có không ít cá nhân và tổ chức sử dụng các chiêu trò bán máy lọc nước ion kiềm không đảm bảo.
Để tránh chọn sai và rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” hãy lắng nghe những ý kiến của các chuyên gia đầu ngành tư vấn từ đó mọi người có thể dễ dàng chọn lự

1. Tìm hiểu sự thật về các chiêu trò bán máy lọc nước ion kiềm với giá rẻ

1.1. Thiết bị máy lọc nước điện giải không chính hãng, không có nguồn gốc rõ ràng

Máy lọc nước ion kiềm được các chuyên gia khuyên dùng bởi mang đến nhiều công năng được công nhận là thiết bị đạt chuẩn chất lượng, được cấp phép lưu hành trên thị trường. Tuy nhiên, có rất nhiều đơn vị bán hàng chạy theo lợi nhuận kinh doanh các sản phẩm máy điện giải kém chất lượng, không rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ tác động trực tiếp đến chất lượng của người tiêu dùng.

Nhiều sản phẩm máy lọc nước ion kiềm trên thị trường không đảm bảo chất lượng

Nhiều sản phẩm máy lọc nước ion kiềm trên thị trường không đảm bảo chất lượng 

1.2. Dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng không rõ ràng

Bên cạnh việc bán máy lọc nước ion kiềm giá rẻ không đảm bảo chất lượng thì một chiêu trò khác mà nhiều nơi đã và đang thực hiện đó là chính sách bán hàng, bảo hành và bảo dưỡng định kỳ không rõ ràng và minh bạch.

Vì vậy trong quá trình sử dụng tất cả các thiết bị, trong trường hợp thấy máy hoạt động không ổn định hoặc xảy ra bất cứ vấn đề nào liên quan đến hỏng liên quan đến hạng mục kỹ thuật không được bảo hành và bảo dưỡng.

1.3. Chiêu trò nâng giá rồi giảm sâu kích thích nhu cầu của khách hàng

Hầu hết, các thiết bị máy lọc nước ion kiềm trên thị trường hiện nay khá đa dạng với nhiều mức giá bán hàng nhau từ vài chục triệu rồi lên đến hàng trăm triệu đồng.

Mức giá cao nên do đó mọi người có còn lăn tăn chưa đưa ra quyết định sử dụng. Lợi dụng được tâm lý này của mọi người các nhà bán đã sử dụng chiêu trò nâng giá cao sau đó giảm sâu cùng nhiều chương trình khuyến mại thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Thực tế hiện nay, các đại lý phân phối sẽ nhận được chính sách trợ giá tuy nhiên sẽ không quá nhiều. Đứng trước lời cảnh tỉnh này mọi người cần cẩn trọng trước những lời mời chào giảm giá lên đến 50% hay 70% từ những địa chỉ bán hàng nhỏ lẻ không uy tín.

1.4. Thương hiệu nhưng thổi phồng, nói quá các tính năng sản phẩm

Các thiết bị điện giải ion kiềm được biết đến với khả năng tạo ra nguồn nước có độ pH phổ rộng đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó nước ion kiềm còn hỗ trợ điều trị và giúp tăng cường hệ miễn dịch, loại bỏ các gốc tự do chống oxy hóa mạnh…

Tính năng sản phẩm được thổi phồng không đúng với sự thật

Tính năng sản phẩm được thổi phồng không đúng với sự thật 

Với những lợi ích trên, chỉ có thể được tạo ra bởi máy lọc nước ion kiềm đạt chuẩn thiết bị y tế cùng nhiều giấy chứng nhận tại quốc gia sản xuất ra thiết bị.

Nhưng thị trường hiện nay có không ít thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giá rẻ chỉ tạo ra một loại nước ion kiềm bằng cách bù khoáng nhân tạo và thổi phồng những tính năng mà sản phẩm này mang đến khiến rất nhiều người tiêu dùng mắc bẫy.

Để mua được sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chất lượng giàu hydro chính hãng, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng đồng thời phải thật tỉnh táo trước những chiêu trò phía trên để tránh hiện tượng tiền mất tật mang nhé!

2. Gợi ý cách chọn máy lọc nước ion kiềm chất lượng

2.1. Ưu tiên những thiết bị được công nhận đạt chuẩn thiết bị y tế

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro đạt chuẩn thiết bị y tế mới tạo ra nước nguồn nước đạt chuẩn chức năng đảm bảo nồng độ hydro hòa tan và ổn định đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Không những vậy, các thiết bị y tế sẽ sử dụng công nghệ điện phân chính thống theo công nghệ Nhật Bản, trải qua nhiều bước lọc và điện phân (bên trong các buồng điện phân sẽ chứa điện cực titan phủ platinum).

Khuyến khích khách hàng lựa chọn máy lọc nước ion kiềm đạt chuẩn thiết bị y tế

Khuyến khích khách hàng lựa chọn máy lọc nước ion kiềm đạt chuẩn thiết bị y tế 

Quý khách hàng có thể dựa trên 3 tiêu chí để đánh giá một thiết bị lọc nước ion kiềm đạt chuẩn y tế, cụ thể:

  • Độ pH của nước ổn định
  • Lượng vi khoáng bên trong nước được tạo ra là 100% tự nhiên, nói KHÔNG với công nghệ bù khoáng nhân tạo.
  • Nồng độ hydro hòa tan và bền vững, không bị giảm đi sau nhiều lần sử dụng.

2.2. Các tấm điện cực phủ Platinum

Các dòng máy lọc nước ion kiềm hiện nay, đều được trang bị tấm điện cực platinum là kim loại được biết đến quý hơn cả vàng, đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho người dùng với khả năng dẫn điện cực kỳ tốt.

Nhờ có điều này mà giúp nâng cao hiệu suất điện phân, tăng nồng độ hydro trong nước, kéo dài tuổi thọ và độ bền của thiết bị và tấm điện cực.

Tấm điện cực của thiết bị máy lọc nước ion kiềm

Tấm điện cực của thiết bị máy lọc nước ion kiềm 

2.3. Tạo nguồn nước chức năng có độ pH phổ rộng

Những chuyên gia đầu ngành về máy lọc nước ion kiềm đã đưa ra ý kiến về số loại nước được tạo ra sẽ tương ứng với nồng độ pH của máy điện phân. Dải pH càng rộng thì số lượng nguồn nước chức năng càng nhiều.

Ở thời điểm hiện tại, thị trường đã và đang có rất nhiều dòng thiết bị máy lọc nước ion kiềm khác nhau và cho dải pH khác nhau.

Để đáp ứng được đa dạng mục đích sử dụng trong cuộc sống hàng ngày như nước uống, nấu ăn, ngâm rau củ, nước làm đẹp, sát khuẩn… thì khuyến khích người tiêu dùng lựa chọn các dòng máy có khả năng tạo ra nước có dải pH rộng trong khoảng từ 2.5 – 11.5 với  7 loại nước trở lên.

2.4. Nước ion kiềm có nồng độ Hydro hòa tan và oxy hóa khử thấp

Có thể nói, khi mua máy lọc nước ion kiềm thì chỉ số chống oxy hóa ORP và nồng độ hydro hòa ran sẽ là tiêu chí mà người bán sẽ tư vấn kỹ lưỡng và người quan đặt sự quan tâm nhiều nhất.

Những thông tin mà Điện Giải Ion Kiềm cập nhật được đó là chỉ số chống oxy hóa trong nước điện giải ion kiềm có tác dụng loại bỏ các gốc tự do (một trong những nguyên nhân gây lão hóa cùng nhiều chứng bệnh mãn tính nguy hiểm khác). Chỉ số ORP càng âm chứng tỏ khả năng chống oxy hóa của nước càng cao và ngược lại.

Nước ion kiềm có hàm lượng hydrohen dồi dào

Nước ion kiềm có hàm lượng hydrohen dồi dào 

Về nồng độ hydro hòa tan trong nước cũng được mọi người biết đến là chất có hoạt tính chất oxy hóa mạnh, nồng độ hydro càng cao thì khả năng chống oxy hóa càng mạnh mẽ. Chính bởi lý do này mà khiến những thiết bị máy lọc nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế đáng tiền mua nhất.

2.5. Tìm kiếm địa chỉ bán hàng uy tín và có dịch vụ tốt

Có thể nói, máy lọc nước ion kiềm là sản phẩm tiềm năng bởi nhu cầu sử dụng ngày càng tăng lên. Nhận thấy được những điều này, ở thời điểm hiện tại có rất nhiều đơn vị và cá nhân đã và đang phát triển lĩnh vực này, tuy nhiên chúng ta không thể tránh khỏi được những đơn vị bán máy lọc nước ion kiềm không đảm bảo chất lượng hoặc sản phẩm đã qua sử dụng nhưng không được kiểm chứng chất lượng.

Để có thể sở hữu sản phẩm chất lượng, chính hãng đồng thời sử dụng dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng tốt nhất người tiêu dùng nên đến các trung tâm bán hàng uy tín.

Điện Giải Ion Kiềm là trung tâm phân phối máy lọc nước ion kiềm hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm chúng tôi mang đến cho quý khách hàng đều đã được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Mọi thông tin chi tiết và cần tư vấn kỹ lưỡng hơn quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0842.520.666 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ mọi người. 
 

Bài viết cùng chuyên mục

[THỰC HƯ] Nước ion kiềm mạnh bóc tách được thuốc trừ sâu trên rau củ?

26/03/2024 14:46

Rau củ quả là một trong những nhóm chất không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày bởi chúng bổ sung một lượng khoáng chất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại vấn đề nhóm thực phẩm này chứa ...

[MẸO NHỎ ] Nước axit pH 2.5 sát trùng vết thương hiệu quả

21/12/2023 14:36

Máy lọc nước ion kiềm không chỉ mang đến nguồn nước giàu hydrogen để phục vụ nhu cầu hàng ngày mà thiết bị này còn rạo ra được nước axit pH 2.5 – đây là nước ion axit mạnh có khả năng sát trùng và ...

Cải thiện tình trạng da lão hóa sớm bằng nước từ máy ion kiềm

07/12/2023 10:27

Chúng ta không thể tránh khỏi tình trạng da lão hóa sớm đặc biệt là ở các chị em phụ nữ. Tình trạng này xảy ra do chịu tác động từ khá nhiều yếu tố khác nhau dẫn đến tình trạng da bị xuống cấp. Tuy ...

Loading...