Sản phẩm - máy lọc nước điện giải ion kiềm

Nước điện giải Nhật Bản - khởi nguồn cuộc sống khỏe mạnh

08/06/2023 10:34

Chúng ta có thể thấy rằng, nước điện giải Nhật Bản đang dần trở lên phổ biến không chỉ với cư dân tại xứ sở hoa anh đào mà còn với nhiều quốc gia trên thế giới. Không phải tự nhiên mà nguồn nước này lại nhận được nhiều đánh giá tốt đến như vậy, tất cả đều có lý do của chúng. Hãy cùng tìm hiểu đây là nguồn nước gì và nguồn gốc của chúng từ đâu cùng Điện Giải Ion Kiềm ngay nhé!

1. Nước điện giải Nhật Bản là gì?

Nước điện giải Nhật Bản hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác là nước ion kiềm, nước điện giải ion kiềm.... Nguồn nước này có tính kiềm vượt trội và được hình thành sau quá trình điện phân và chia thành 2 phần là H+ và OH-.

Nước điện giải ion kiềm Nhật Bản

Nước điện giải ion kiềm Nhật Bản 

Nước ion kiềm của Nhật có rất nhiều đặc tính nổi bật:

  • Nồng độ hydro cao với chỉ số từ 800 ppb trở lên và có độ pH đạt ngưỡng trong khoảng từ 8.5 – 9.5. Các phân tử có khả năng trung hòa các gốc tự do và chống lại oxy hóa hiệu quả từ đó giúp hỗ trợ và nâng cao sức đề kháng tốt cho cơ thể.
  • Kích thước các cụm phân tử nước siêu nhỏ đo lường chỉ khoảng 0.5 nanomet, nhỏ hơn gấp 5 lần so với các phân tử nước thông thường. Cũng nhờ có đặc tính này mà khả năng thẩm thấu vào các tế bào, mạch máu tốc độ nhanh gấp 5 lần.
  • Giàu các vi khoáng tự nhiên có hàm lượng vừa đủ, không những vậy an toàn mà còn tốt cho sức khỏe như natri, canxi, magie... Khuyến khích mọi người sử dụng nước điện giải Nhật Bản thường xuyên để bảo vệ các cơ quan bên trong cơ thể luôn khỏe mạnh.
  • Chỉ số chống oxy hóa (ORP) âm nhỏ hơn – 400. Với chỉ số này, khả năng chống oxy hóa ở mức vượt trội, nước ion kiềm không chỉ được biết đến là thực phẩm nâng cao sức khỏe mà còn hỗ trợ làm đẹp hiệu quả.

2. Tìm hiểu sự ra đời và phát triển của nước ion kiềm Nhật Bản

Sự ra đời và phát triển của nước ion kiềm tại Nhật Bản cần trải qua nhiều giai đoạn.

Thông tin cơ bản về sự ra đời và phát triển của máy lọc nước ion kiềm

Thông tin cơ bản về sự ra đời và phát triển của máy lọc nước ion kiềm 

Năm 1930 Nhật Bản đã tiến hành nghiên cứu về nước ion kiềm

  • Khoảng năm 1930, tiến sĩ Henri Coanda – nhà khoa học nổi tiếng người Romania đã đặt nền móng và tìm ra nguồn nước đặc biệt đó là nước ion kiềm tại các ngôi làng trên 100 tuổi.
  • Thông qua sự giả định, hiện tượng nước nhiễm điện của người Hunza sống tại Hunza trên dãy Himalaya ở Pakistan ông đã có những thông tin về nguồn nước này. Tuy nhiên, ông không phát triển thêm dẫn đến các phương pháp thay đổi trong nước.

Năm 1952, TS Machine Suwa đã thực hiện được thành công công nghệ ion hóa nước giúp tạo nên nguồn nước giàu tính kiềm.

Đến năm 1960, Nhật Bản đã chính thức triển khai và nghiên cứu thành công về nước ion kiềm được thực hiện bởi nhiều bác sĩ và các nhà khoa học.

Năm 1965, thông cáo số 763 của Bộ Y tế Nhật Bản đã đưa ra và khuyến khích người dân sử dụng nước ion kiềm hàng ngày.

Nằm 1992, Bộ y tế Nhật Bản tiến hành kiểm nghiệm độc lập và công nhận sử dụng nước ion kiềm mang đến nhiều dấu hiệu tích cực cho sức khỏe đặc biệt là dạ dày.

Năm 1994, Ủy ban đánh giá và công bố báo cáo chính thức đồng thời khẳng định độ an toàn tuyệt đối của nước điện giải ion kiềm với sức khỏe.

Năm 1997 khẳng định được nhiều tác dụng tốt của nước điện giải ion kiềm đối với dạ dày và đường ruột

Năm 1999, hội nghị Y khoa Nhật Bản lần thứ 25 độ an toàn và những lợi ích vượt trội của nước ion kiềm đã được công nhận lại một lần nữa.

Năm 2007, nghiên cứu của giáo sư Ohta Nhật Bản khẳng định khả năng chống oxy hóa vượt trội và tiêu diệt lại các gốc tự do của nước ion kiềm nhờ thành phần hydro. Từ điều này mở ra kỷ nguyên cứu lợi ích của hydro với sức khỏe.

Năm 2009, vào ngày 11/7 được lựa chọn để trở thành ngày nước ion kiềm tại Nhật Bản.

Kỷ nguyên mới của nước ion kiềm

  • Tính đến thời điểm hiện tại, việc sử dụng nước điện giải ion kiềm đã và đang ngày càng được mở rộng và phổ biến trên hơn 200 quốc gia trên thế giới.
  • Những thiết bị máy lọc nước ion kiềm cũng trở thành thiết bị cần thiết cho cuộc sống hàng ngày không chỉ mang đến nguồn nước quý cho sinh hoạt mà còn hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho con người.

Nhu cầu sử dụng nước điện giải Nhật Bản ngày càng tăng cao do đso nhu cầu sử dụng máy lọc nước ion kiềm ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, dưới hàng loạt thương hiệu chúng ta sẽ gặp nhiều khó khăn trong công tác lựa chọn. Hãy cùng Điện Giải Ion Kiềm điểm danh một số dòng máy chất lượng tốt nhất mọi người có thể tham khảo ở phần tiếp theo nhé.

3. Điểm danh một số thương hiệu máy lọc nước giá tốt, chất lượng nhất hiện nay

3.1. Mitsubishi Cleansui

Mitsubishi là thương hiệu đến từ Nhật Bản với lịch sử hình thành và phát triển trên hơn 35 năm. Thương hiệu tập chung triển nhiều dòng máy lọc nước tại vòi và ứng dụng công nghệ lọc sợi rỗng độc quyền.

Thương hiệu máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

Thương hiệu máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

Nhờ áp dụng công nghệ này đã và đang mang đến cho khách hàng giải pháp lọc nước an toàn, hiệu quả mà vẫn có thể bảo vệ được môi trường xung quanh.

Với giá bán máy lọc nước Mitsubishi Cleansui sẽ khá đa dạng và được ước tính trong khoảng giá từ 11.900.000 – 49.500.000 VNĐ. Những giá trị mà máy lọc nước ion kiềm Cleansui mang đến cho người dùng thì quả thực đây là mức giá bán phù hợp.

Các sản phẩm nổi bật: EU101, EU 202, EU301

3.2. Panasonic

Là một trong những thương hiệu tạo được sự tin tưởng của rất nhiều người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Nhìn chung, các dòng máy lọc nước điện giải Nhật Bản đều sở hữu điểm chung với thiết kế khá nhỏ gọn và Panasonic cũng không là ngoại lệ.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic

Hầu hết, các dòng máy sẽ được thiết kế tối ưu và làm bằng kim loại vô cùng chắc chắn. Hệ thống lọc nước cũng được đánh giá cao với quy trình 2 bước đó là làm sạch 4 tầng và điện phân qua tấm điện cực.

Các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Panasonic đều có thể cung cấp nhiều chế độ nước khách hàng và mức pH cũng khác điều này có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Mức giá máy lọc nước ion kiềm Panasonic rất đa dạng bởi chúng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác, khoảng giá được ước lượng từ 10.500.000 – 60.500.000 VNĐ. Từ đây bạn có thể cân nhắc tài chính cá nhân sao cho phù hợp từ đó chọn lựa sản phẩm chất lượng tốt nhất.

3.3. Kangen

Ngoài hai thương hiệu trên, mọi người khi tìm kiểu về máy lọc nước điện giải ion kiềm cũng có thể tham khảo đến các dòng của Kangen – đây là thương hiệu được khá nhiều khách hàng trên thế giới yêu thích sử dụng.

Máy điện giải ion kiềm Kangen Enagic Nhật Bản

Máy điện giải ion kiềm Kangen Enagic Nhật Bản 

Một điểm cộng của các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm đó là được trang bị hệ thống điện phân hiện đại với các tấm điện cực titanium chất lượng cao phủ platinum nguyên chất. Cũng nhờ điều này mà thiết bị này mang đến nguồn nước ion kiềm chất lượng, có khả năng chống oxy hóa cao nhưng vẫn giữ lại được khoáng chất tốt cho sức khỏe.

So với các dòng sản phẩm khác thì máy lọc nước ion kiềm Kangen có giá bán cao hơn khoảng từ 57.600.000 – 139.500.000 VNĐ. Mức giá bán sẽ đi cùng với chất lượng do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhé!

Trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều dòng máy lọc nước ion kiềm khác nhau với nhiều mức giá. Hãy truy cập vào website https://diengiaiionkiem.com/ để xem và chọn lựa thêm được nhiều sản phẩm phù hợp hơn nữa nhé. 

Phía trên là những chia sẻ về nước điện giải Nhật Bản từ khái niệm và nguồn gốc cùng một số dòng máy lọc nước ion kiềm phổ biến được ưu tiên sử dụng. Nếu bạn đang muốn mua hoặc tư vấn về máy lọc nước điện giải có thể thể liên hệ đến Điện Giải Ion Kiềm qua số hotline 0842.520.666 để nhận được những hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn viên nhé!
 

Bài viết cùng chuyên mục

[THỰC HƯ] Nước ion kiềm mạnh bóc tách được thuốc trừ sâu trên rau củ?

26/03/2024 14:46

Rau củ quả là một trong những nhóm chất không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày bởi chúng bổ sung một lượng khoáng chất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại vấn đề nhóm thực phẩm này chứa ...

[MẸO NHỎ ] Nước axit pH 2.5 sát trùng vết thương hiệu quả

21/12/2023 14:36

Máy lọc nước ion kiềm không chỉ mang đến nguồn nước giàu hydrogen để phục vụ nhu cầu hàng ngày mà thiết bị này còn rạo ra được nước axit pH 2.5 – đây là nước ion axit mạnh có khả năng sát trùng và ...

Cải thiện tình trạng da lão hóa sớm bằng nước từ máy ion kiềm

07/12/2023 10:27

Chúng ta không thể tránh khỏi tình trạng da lão hóa sớm đặc biệt là ở các chị em phụ nữ. Tình trạng này xảy ra do chịu tác động từ khá nhiều yếu tố khác nhau dẫn đến tình trạng da bị xuống cấp. Tuy ...

Loading...