Sản phẩm - máy lọc nước điện giải ion kiềm

Điểm danh top 7 máy lọc nước ion kiềm giá rẻ, chất lượng

04/04/2023 15:36

Nước điện giải mang đến những lợi ích tốt cho sức khỏe do đó nhu cầu sử dụng ngày càng tăng lên. Chính bởi thị hiếu của khách hàng tại Việt Nam ưu tiên chọn máy lọc nước ion kiềm giá rẻ nhưng vẫn muốn sản phẩm chất lượng. Vậy nên chọn sản phẩm nào tốt hãy cùng Điện Giải Ion Kiềm điểm danh một số dòng máy lọc nước ion kiềm mọi người ưa chuộng trong năm 2023.

1. Ưu điểm và nhược điểm của máy lọc nước ion kiềm giá rẻ

Mức giá bán của máy lọc nước ion kiềm ở thời điểm hiện tại đã phổ rộng ở nhiều phân khúc vì vậy ngay cả những người tiêu dùng có mức thu nhập bình thường cũng hoàn toàn có thể sử dụng được.

Ứng với mỗi dòng máy sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Theo kinh nghiệm của Điện Giải Ion Kiềm sẽ có những lợi thế và hạn chế sau đây, mọi người có thể tham khảo.

Ưu và nhược điểm của máy lọc nước ion kiềm giá rẻ

Ưu và nhược điểm của máy lọc nước ion kiềm giá rẻ

1.1. Ưu điểm

 • Mua máy lọc nước ion kiềm để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình chỉ tốn vài chục triệu đồng, vấn đề này gần như không ảnh hưởng quá nhiều đến các khoản chi tiêu của các hộ gia đình thu nhập khá.
 • Sản phẩm có tuổi thọ dài năm, mọi người chỉ cần thay lõi định kỳ và bảo dưỡng thường xuyên thì so sánh với những chiếc máy lọc công nghệ cũ sẽ có tuổi thọ vài năm thì chắc chắn sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Cách sử dụng dễ dàng, ít phải xảy ra tình trạng thay thế linh kiện hơn so với những dòng sản phẩm khác.
 • Mặc dù sản phẩm có phân phúc rẻ tuy nhiên vẫn được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại trong quá trình lọc nước.

1.2. Nhược điểm

 • Bởi là một trong những sản phẩm nhập trực tiếp từ thị trường nước ngoài do đó chưa được hỗ trợ ngôn ngữ đa dạng
 • So với những dòng máy lọc nước ion kiềm cao cấp thì chắc chắn rằng hoạt động của máy sẽ yếu hơn, hàm lượng hydrogen bình thường và mức nước có tính kiềm không nhiều bằng nước có tính axit
 • Mức giá thấp hơn do đó có thể sẽ bị thiếu hụt phụ kiện hoặc khó tìm kiếm các linh kiện thay thế.

2. Gợi ý 7 sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giá rẻ đáp ứng được nhu cầu

Nhu cầu sử dụng nước sạch có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng thì hàng loạt các thương hiệu máy lọc nước điện giải đã xuất hiện trên thị trường hiện nay. Nhìn chung, các sản phẩm đều có khá nhiều công dụng tốt và giữ lại được lượng khoáng chất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, với mỗi thương hiệu, mỗi dòng máy thì khả năng của từng chiếc máy là khác nhau.

Bên cạnh việc quan tâm đến thương hiệu, xuất xứ và những tính năng sản phẩm thì giá cũng là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm khá nhiều của mọi người. Để mọi người có thể dễ dàng chọn lựa được máy lọc nước điện giải giá rẻ mà vẫn đảm bảo được các tính năng có thể tham khảo một số sản phẩm dưới đây.

2.1. Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK – AS45

Từ lâu, thị trường Việt Nam đã có rất nhiều dòng sản phẩm của Panasonic được người tiêu dùng đánh giá rất cao về độ bền bỉ, sự tiện lợi. Nếu bạn đang mong muốn có chiếc máy lọc nước ion kiềm hoạt động ổn định nhưng cần có mức giá hợp lý thì có thể tham khảo ngay đến Panasonic TK – AS45.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK – AS45

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK – AS45

Hiện nay, trên thị trường máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK – AS45 đang có mức giá 25.500.000 VNĐ nhưng thiết bị vẫn đáp ứng được những tiêu chí:

 • Thiết bị máy lọc nước ion kiềm được nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản
 • Chính sách bảo hành đầy đủ và áp dụng tất cả các hệ thống trên toàn quốc
 • Panasonic TK – AS45 được trang bị sở hữu 3 tấm điện cực tạo ra 5 loại nước với độ pH phổ rộng từ 5.5 – 8.5 ứng dụng tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng

Nếu so sánh các dòng máy lọc nước ion kiềm thì Panasonic TK – AS45 không có khả năng tạo được ra nước có tính kiềm mạnh hoặc tính axit mạnh. Nhưng nhìn chung, thiết bị này vẫn tạo ra lượng nước đáp ứng đủ nhu cầu thiết yếu cho gia đình.

2.2. Máy lọc nước điện giải Panasonic TK – AS66

Thêm một gợi ý dành cho bạn với máy lọc nước ion kiềm giá rẻ đó là dòng Panasonic TK – AS66. Với bộ lọc này được vận hành nhờ công nghệ màng lọc sợi rỗng có khả năng loại bỏ hơn 17 loại chất độc hại và mang đến nguồn nước đạt đúng tiêu chuẩn đầu ra.

Máy lọc nước điện giải Panasonic TK – AS66

Máy lọc nước điện giải Panasonic TK – AS66

Giá bán của máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK – AS66 là khoảng 45.000.000 VNĐ. Mức giá này có thể chênh lệch hoặc thấp hơn tùy từng thời điểm và vị trí địa lý.

Thiết bị lọc nước ion kiềm Panasonic TK – AS66 có những lợi thế ưu việt:

 • Thiết kế với 5 tấm điện cực với chất lượng bền bỉ
 • Có thể tạo ra khoảng 7 loại nước với độ pH khác nhau từ 3.0 – 10.5

So với dòng Panasonic TK – AS45 thì Panasonic TK – AS66 có nhiều công dụng hơn hẳn đồng thời cung cấp được mức nước axit mạnh để khử trùng và nước kiềm mạnh để sơ chế rau củ và hỗ trợ điều trị bệnh.

2.3. Máy lọc nước điện giải giá rẻ Mitsubishi Cleansui EU301

Nếu bạn đang tìm kiếm máy lọc nước ion kiềm giá rẻ thì chắc chắn không thể bỏ lỡ được dòng Mitsubishi Cleansui EU301. Bên cạnh mức giá hợp lý thì đây cũng là một trong những dòng máy lọc nước điện giải được đánh giá và nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Máy lọc nước điện giải giá rẻ Mitsubishi Cleansui EU301

Máy lọc nước điện giải giá rẻ Mitsubishi Cleansui EU301

Với mức giá gần 50.000.000 VNĐ mọi người có thể sở hữu ngay chiếc máy lọc nước ion kiềm tốt cho sức khỏe cho đại gia đình.

Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 có những ưu điểm vượt trội:

 • Hệ thống lọc thuộc loại Pre Filter cao cấp
 • Mitsubishi Cleansui EU301 được tích hợp thêm tính năng tự động cảnh báo ngay sau khi thay lõi lọc mới
 • Thiết bị có thể tao ra 7 mức nước khác nhau
 • Máy điện giải ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 có thiết kế nhỏ gọn giúp mọi người có thể dễ dàng lắp đặt
 • Thời gian bảo hành dài hạn nên đến 5 năm dành cho bộ vòi nước của máy

2.4. Máy lọc nước ion kiềm giá rẻ Fuji Smart I8

Fuji Smart I8 là dòng máy lọc nước ion kiềm giá rẻ nhưng được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, khả năng tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, thiết kế của thiết bị này cũng được người tiêu dùng bởi sự sang trọng, nhỏ gọn, chi tiết:

 • Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 có hàm lượng hydro hòa tan cao hơn gấp 4 lần so với các máy tương tự.
 • Máy sở hữu 7 tấm điện cực với hiệu suất cao và tạo ra khoảng 7 loại nước có pH dao động từ 2.5 – 11.0
 • Tùy từng mục đích sử dụng mà mọi người có thể chọn lựa loại nước pH phù hợp.

Máy lọc nước ion kiềm giá rẻ Fuji Smart I8

Máy lọc nước ion kiềm giá rẻ Fuji Smart I8

Với những lợi thế tuyệt vời của máy lọc nước ion kiềm giá rẻ Fuji Smart I8 nhưng đang có mức giá bán khoảng 52.000.000 VNĐ.

2.5. Thiết bị máy lọc nước điện giải Atica MHW – H5

Thương hiệu Atica cũng là một trong những dòng máy điện giải ion kiềm chất lượng nhưng có mức giá phù hợp nhiều ưu đãi dành cho người tiêu dùng. Nổi bật trong đó là dòng máy lọc nước điện giải Atica MHW – H5 đang được bày bán trên thị trường với mức giá trên 22.000.000 VNĐ.

Thiết bị máy lọc nước điện giải Atica MHW – H5

Thiết bị máy lọc nước điện giải Atica MHW – H5


Ngoài mức giá rẻ thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người bởi những lý do dưới đây:

 • Thương hiệu Atica được sản xuất bởi Hitachi Maxell – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ cao có nhiều kinh nghiệm
 • Thiết lập công nghệ đặc quyền của hãng từ đó mang đến nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen vượt trội
 • Màn hình và bộ điều khiển được thiết kế thông minh: hiển thị độ pH, nồng độ hydro hòa tan, lưu lượng nước và thời hạn sử dụng của lõi lọc nước
 • Bên cạnh đó, máy có chế độ cảnh báo bằng âm thanh, hỗ trợ trẻ nhỏ và người già trong quá trình sử dụng hiệu quả
 • Bộ sục rửa được lắp đặt tự động
 • Máy tạo ra 5 chế độ nước khác nhau và mức pH cao nhất là 9.5 phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của mọi người.
 • Sản phẩm đạt được những thành tựu và chứng nhận của Bộ Y tế Nhật Bản

2.6. Máy lọc nước ion kiềm Trim Ion Hyper

Loay hoay tìm kiếm những dòng máy lọc nước ion kiềm giá rẻ bạn có thể tham khảo đến sản phẩm Trim Ion Hyper. Bởi có những ưu điểm vượt trội, đáp ứng được nhu cầu của người dùng do đó đây là sản phẩm được mọi người quan tâm khá nhiều, cụ thể:

 • Máy điện giải ion kiềm Trim Ion Hyper  có mức giá khá rẻ nhưng vẫn được ứng dụng công nghệ lọc độc quyền từ lõi lọc tinh giúp loại bỏ được 16 loại tạp chất độc hại
 • Công nghệ điện phân kép (một buồng điện phân được bổ sung từ đó lượng hydro được hòa tan là vô cùng lớn
 • Bên cạnh đó, máy lọc nước ion kiềm giá rẻ Trim Ion Hyper dùng thêm công nghệ đảo chiều điện cực giúp các khoáng chất và tạp chất trong nước khó bám từ đó tăng độ bền của điện cực
 • Thiết kế của máy lọc nước ion kiềm này khá nhỏ gọn, tinh tế mang tính thẩm mỹ cao từ đó mọi người có thể bố trí không gian ở bất cứ không gian nào mình mong muốn.  
 • Máy lọc nước ion kiềm tạo ra 8 loại nước khác nhau giúp đáp ứng được tối đa nhu cầu của người tiêu dùng

Giá bán máy lọc nước điện giải Trim Ion Hyper mọi người có thể tham khảo: 63.000.000 VNĐ.

Máy lọc nước ion kiềm Trim Ion Hyper

Máy lọc nước ion kiềm Trim Ion Hyper

Ở thời điểm hiện tại, trên thị trường có khá nhiều mẫu máy lọc nước ion kiềm giá rẻ khác nhau và có mức giá từ 20.000.000 – 70.000.000 VNĐ. Các sản phẩm ở mức giá tầm trung nhưng thực tế, không phải mẫu nào cũng chất lượng tốt.

Để đảm bảo, người dùng cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng các chỉ số như: mức nước, chỉ số ion kiềm, số lượng tấm điện cực, công nghệ được tích hợp… từ đó sẽ đưa ra góc nhìn tổng quan nhất và đưa ra những đánh giá chuẩn xác.

3. Mua máy lọc nước ion kiềm giá rẻ cần lưu ý điều gì?

Để đảm bảo chất lượng, những thiết bị máy lọc nước ion kiềm giá rẻ khi mua có chất lượng tốt nhất bên cạnh những kiến thức cơ bản, mọi người cũng cần chú ý đến một số vấn đề sau:

 • Khuyến khích lựa chọn những địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm uy tín, có nguồn gốc rõ ràng cùng với đó là chế độ bảo hành tốt
 • Hàm lượng hydrogen trong nước ion kiềm có vai trò rất quan trọng vì vậy mọi người nên chọn những sản phẩm có thể tạo ra lượng hydro nhiều trong sau khi trải qua quá trình lọc.
 • Ưu tiên những dòng máy phù hợp với nguồn nước đầu vào của gia đình.

Bài chia sẻ phía trên của Điện Giải Ion Kiềm đã cung cấp thông tin về một số dòng máy lọc nước ion kiềm giá rẻ mà mọi người có thể tham khảo. Tùy thuộc vào từng thương hiệu, dòng máy mà sẽ có sự chênh lệch giá. Hy vọng từ, từ những thông tin này mọi người có thể cân nhắc tài chính, nhu cầu sử dụng của cả gia đình mà đưa ra quyết định chọn lựa phù hợp nhất.

>> Xem thêm:

Bài viết cùng chuyên mục

[THỰC HƯ] Nước ion kiềm mạnh bóc tách được thuốc trừ sâu trên rau củ?

26/03/2024 14:46

Rau củ quả là một trong những nhóm chất không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày bởi chúng bổ sung một lượng khoáng chất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại vấn đề nhóm thực phẩm này chứa ...

[MẸO NHỎ ] Nước axit pH 2.5 sát trùng vết thương hiệu quả

21/12/2023 14:36

Máy lọc nước ion kiềm không chỉ mang đến nguồn nước giàu hydrogen để phục vụ nhu cầu hàng ngày mà thiết bị này còn rạo ra được nước axit pH 2.5 – đây là nước ion axit mạnh có khả năng sát trùng và ...

Cải thiện tình trạng da lão hóa sớm bằng nước từ máy ion kiềm

07/12/2023 10:27

Chúng ta không thể tránh khỏi tình trạng da lão hóa sớm đặc biệt là ở các chị em phụ nữ. Tình trạng này xảy ra do chịu tác động từ khá nhiều yếu tố khác nhau dẫn đến tình trạng da bị xuống cấp. Tuy ...

Loading...