Sản phẩm - máy lọc nước điện giải ion kiềm

Cập nhật giá máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản mới nhất 2023

03/04/2023 14:24

Máy điện giải ion kiềm mang đến nhiều công năng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị phân phối và giá máy lọc nước ion kiềm khác nhau. Nhằm giúp mọi người mua được sản phẩm tốt và giá hợp lý, hãy cùng Điện Giải Ion Kiềm cập nhật giá của từng thiết bị ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Giá máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản phổ biến trên thị trường

Tại thị trường Việt Nam sẽ được phân phối đa dạng các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản như Panasonic, Kangen, Trim ion, Fujiion, Atica, Mitsubishi,… Với mỗi thương hiệu sẽ được niêm yết với mức giá khác nhau.

Mọi người có thể tham khảo giá máy lọc nước ion kiềm của từng thương hiệu ngay dưới đây từ đó có thể so sánh và chọn lựa ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

1.1. Máy lọc nước ion kiềm Kangen

Máy lọc nước Kangen là một dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Enagic của Nhật Bản – có thể nói, đây là thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới và có lịch sử hình thành tương đối lâu đời chuyên sản xuất máy điện giải ion kiềm với chất lượng vượt trội, công nghệ hiện đại, đáp ứng sự tiện  lợi cho người dùng.

Giá máy lọc nước ion kiềm Kangen

Thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Kangen

Với thương hiệu Enagic họ thường chủ yếu hướng tới tệp khách hàng cao cấp, có nguồn thu nhập cao.
Dòng máy lọc nước ion kiềm Kangen đã đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng từ nhiều tổ chức uy tín trên thế giới, cụ thể:

 • Đạt chứng nhận con dấu vàng của hiệp hội chất lượng quốc tế WQA của Mỹ
 • Chứng nhận JAPAN
 • Chứng nhận ISO 13485 – 2003 (chứng nhận y tế của Nhật Bản)
 • Chứng nhận ISO 9001 (tiêu chuẩn chất lượng) và ISO 14001 (chứng nhận tiêu chuẩn môi trường.

Hiện nay, tại Việt Nam đang phân phối đa dạng máy lọc nước ion kiềm và có mức giá khác nhau:

STT Model Đơn giá (VNĐ)
1 Kangen LeveLuk SD501 104.100.000
2 Kangen LeveLuk K8 136.500.000
3 Kangen LeveLuk Super 501 152.000.000
4 Kangen LeveLuk SD501 Platinum 113.900.000
5 Kangen LeveLuk JrII 63.000.000
6 Kangen LeveLuk JrIV 82.500.000

1.2. Giá máy lọc nước điện giải Fujiion

Nếu bạn đang tìm sản phẩm và giá máy lọc nước ion kiềm hợp lý thì chắc chắn không thể bỏ lỡ được Fujiion. Được ứng dụng công nghệ hiện đại đồng thời trải qua quá trình kiểm soát nghiêm ngặt trong từng khâu do đó những sản phẩm cuối cùng đến tay người dùng đều đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ.

Giá máy lọc nước điện giải Fujiion

Máy lọc nước điện giải Fujiion

Thương hiệu cũng nhận được nhiều chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế như:

 • Chứng nhận ISO 9001 (tiêu chuẩn chất lượng) và ISO 14001 (chứng nhận tiêu chuẩn môi trường)
 • Đạt tiêu chuẩn US FDA do cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ đưa ra
 • Máy điện giải ion kiềm Fuji SM – S230TL
 • Đạt JWPA – loại bỏ 6 chất độc hại theo đúng quy định tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản

Tại thị trường Việt Nam, Fujiion đang có 3 dòng sản phẩm chính và giá máy lọc nước ion kiềm cũng có sự chênh lệch tùy thuộc vào công năng và kết cấu…

STT Model Đơn giá (VNĐ)
1 Fuji 028 43.500.000
2 Fuji X-Blue 39.500.000
3 Fuji SM – S230TL 72.800.000

1.3. Giá bán máy lọc nước Panasonic

Chắc chắn, thương hiệu Panasonic không còn lạ với người tiêu dùng tại Việt Nam. Là tập đoàn sản xuất đồ điện tử hàng đầu tại Nhật Bản và được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi uy tín và chất lượng.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic không chỉ phân phối tại Việt Nam mà còn nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực từ phía người dùng.

Giá bán máy lọc nước Panasonic

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic Nhật Bản

Thương hiệu Panasonic đã đạt được rất nhiều chứng nhận chất lượng trong và ngoài nước như:

 • Chứng nhận của hiệu hội máy lọc nước Nhật Bản
 • Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Thực phẩm Nhật Bản
 • Đạt chứng nhận của NSF/ANSI 42

Ở Việt Nam, Panasonic đã và đang phân phối 3 dòng sản phẩm chính là Panasonic TK – AS45, Panasonic TK – AS66, Panasonic TK – AB50. Mọi người có thể tham khảo giá ngay dưới đây:

STT Model Đơn giá (VNĐ)
1 Panasonic TK – AS45 25.500.000
2 Panasonic TK – AS66 51.500.000
3 Panasonic TK – AB50 53.500.000

1.4. Thiết bị lọc nước ion kiềm Trim ion

Mọi người cũng có thể tham khảo đến dòng máy lọc nước Trim ion  - một sản phẩm thuộc tập đoàn Nihon Trim của Nhật Bản với gần 40 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển đã đạt được những thành tựu đáng kể.

Các sản phẩm của thương hiệu này đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và tại Việt Nam hãng đang phân phối 2 dòng sản phẩm chính là Trim Ion Hyper và Trim Ion Gracia. Những thiết bị máy điện giải ion kiềm này đã được nghiên cứu để phù hợp với điều kiện thời tiết, nguồn nước đầu vào… để tạo nên lượng nước tốt nhất cho người tiêu dùng.

Thiết bị lọc nước ion kiềm Trim ion

Thiết bị máy lọc nước Trim Ion

So sánh giá máy lọc nước Trim ion đang có mặt trên thị trường chênh nhau khá nhiều, mọi người cùng tham khảo:

STT Model Đơn giá (VNĐ)
1 Trim ion Hyper 54.700.000
2 Trim ion Gracia 97.900.000

1.5. Giá máy điện giải ion kiềm Atica

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Atica được tập trung sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell trực thuộc tập đoàn Hitachi Nhật Bản. Bên cạnh nhiều đồ gia dụng khác thì thương hiệu cũng hướng đến những thiết bị lọc nước ion kiềm – cung cấp giải pháp nước sạch giàu khoáng chất đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Giá máy điện giải ion kiềm Atica

Tìm hiểu giá máy lọc nước ion kiềm Atica

Máy lọc nước ion kiềm Atica có 3 dòng sản phẩm chúng đã được nhận và cấp chứng nhận ISO 13485, chứng nhận quản lý chất lượng quốc tế cho các thiết bị y tế. Mức giá máy lọc nước ion kiềm Atica có sự chênh lệch, mọi người tham khảo:

STT Model Đơn giá (VNĐ)
1 Atica Eco 65.000.000
2 Atica Gold 95.000.000
3 Atica Silver 84.000.000

1.6. Máy điện giải ion kiềm OSG

Nếu bạn đang tham khảo giá máy lọc nước ion kiềm hợp lý thì có thể quan tâm đến máy điện giải ion kiềm OSG – sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn OSG Nhật Bản. Tất cả các phân loại của máy lọc nước ion kiềm đều được trang bị công nghệ hiện đại nhằm tối ưu công năng và tạo sự thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng.

Giá máy điện giải ion kiềm OSG

Máy lọc nước điện giải ion kiềm OSG

Mức giá máy lọc nước ion kiềm OSG được nhiều người đánh giá hợp lý tương xứng với chất lượng, mọi người có thể tham khảo và chọn cho mình nhé.

STT Model Đơn giá (VNĐ)
1 OSG NDX – 303LMW 76.000.000
2 OSG Human Water HU – 121 55.000.000
 

1.7. Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui

Mitsubishi là một trong rất nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản và thế giới về sự đa dạng sản phẩm và ngành hàng.

Và máy lọc nước ion kiềm là ngách nhỏ trong sự phát triển của thương hiệu. Với dòng sản phẩm này, tại thị trường Việt Nam thương hiệu Mitsubishi cung cấp duy nhất một model đó là Mitsubishi Cleansui EU301.

Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui

Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301 được đánh giá cao về thiết kế bên ngoài, chất lượng bên trong và tính thẩm mỹ đồng thời mang đến trải nghiệm người dùng vô cùng tốt. Bằng những ưu điểm vượt trội, máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 đang có giá bán niêm yết là 49.500.000 VNĐ.

Phía trên là bảng giá máy lọc nước ion kiềm của từng thương hiệu mà Điện Giải Ion Kiềm đã gửi đến bạn đọc. Tuy nhiên, mức giá bán phía trên chỉ mang tính chất tham khảo bởi có thể sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào thời gian, địa điểm… do đó mọi người cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

2. Đánh giá tổng quan máy lọc nước ion kiềm của Nhật Bản

Trên thực tế, nhìn nhận lại giá máy lọc nước ion kiềm cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung. Nhưng chắc chắn rằng giá cả sẽ đi cùng với chất lượng và máy lọc nước ion kiềm là một ví dụ điển hình nhất.
Nếu so sánh máy lọc nước ion kiềm với những dòng máy lọc nước thông thường sẽ có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn, cụ thể:

 • Máy lọc nước ion kiềm mang đến nguồn nước sạch, giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe, tính kiềm như rau xanh giúp cân bằng độ pH
 • Cung cấp lượng vi khoáng như Na, Mg, Ca, K… tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể
 • Khả năng thẩm thấu nhanh chóng, thanh lọc cơ thể, giải độc hiệu quả do với kích thước của các cụm phân tử nước siêu nhỏ
 • Bù nước nhanh chóng, giảm thiểu tối đa quá trình mất ước mang đến cảm giác tỉnh táo và sảng khoái
 • Hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh khác nhau như dạ dày, tim mạch, hệ tiêu hóa…
 • Nước ion kiềm làm đẹp da, ngăn ngừa quá trình lão hóa…

Với những ưu điểm vượt trội chắc chắn rằng mọi người đã có câu trả lời cho riêng mình về việc sở hữu chiếc máy lọc nước điện giải cho gia đình mình rồi nhỉ. Hãy chăm sóc bản thân và các thành viên trong gia đình từ những điều đơn giản nhất nhé.

Từ những thông tin phía trên về bảng giá máy lọc nước ion kiềm sẽ là chia sẻ hữu ích gửi đến bạn đọc. Dựa vào thông tin mà Điện Giải Ion Kiềm gửi đến bạn đọc mọi người có thể dễ dàng so sánh mức giá bán của các dòng máy lọc nước ion kiềm khác nhau và có thể nhanh chóng đưa ra quyết định chọn lựa phù hợp nhất nhé. 

>> Xem thêm:

 

Bài viết cùng chuyên mục

[THỰC HƯ] Nước ion kiềm mạnh bóc tách được thuốc trừ sâu trên rau củ?

26/03/2024 14:46

Rau củ quả là một trong những nhóm chất không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày bởi chúng bổ sung một lượng khoáng chất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại vấn đề nhóm thực phẩm này chứa ...

[MẸO NHỎ ] Nước axit pH 2.5 sát trùng vết thương hiệu quả

21/12/2023 14:36

Máy lọc nước ion kiềm không chỉ mang đến nguồn nước giàu hydrogen để phục vụ nhu cầu hàng ngày mà thiết bị này còn rạo ra được nước axit pH 2.5 – đây là nước ion axit mạnh có khả năng sát trùng và ...

Cải thiện tình trạng da lão hóa sớm bằng nước từ máy ion kiềm

07/12/2023 10:27

Chúng ta không thể tránh khỏi tình trạng da lão hóa sớm đặc biệt là ở các chị em phụ nữ. Tình trạng này xảy ra do chịu tác động từ khá nhiều yếu tố khác nhau dẫn đến tình trạng da bị xuống cấp. Tuy ...

Loading...