Sản phẩm - máy lọc nước điện giải ion kiềm

[BỎ TÚI] 4 Tác dụng của máy lọc nước ion kiềm trong cuộc sống

16/05/2023 14:22

Điện Giải Ion Kiềm đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan về tác dụng của máy lọc nước ion kiềm. Và tại sao thiết bị này lại được yêu thích đồng thời bán ra thị trường với mức giá cao như vậy. Với mục đích mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu tác dụng của máy lọc nước ion kiềm

Trên thực tế, đã có khá nhiều nguồn thông tin khác nhau được đưa ra về công dụng máy lọc nước ion kiềm. Tuy nhiên, Tiến sĩ Vũ Ngọc Duy – Trung tâm Nghiên cứu Công Nghệ Môi trường và Phát triển Bền vững đã chỉ ra 4 tác dụng mà nước điện giải ion kiềm đang làm rất tốt như: giàu khoáng chất tự nhiên, độ pH đa dạng, tạo nước giàu hydro, kích nước các cụm phân tử nước siêu nhỏ.

Đặc tính nổi bật cùng những tác dụng tuyệt vời của máy lọc nước ion kiềm

Đặc tính nổi bật cùng những tác dụng tuyệt vời của máy lọc nước ion kiềm 

Và ứng với mỗi tác dụng của máy lọc nước ion kiềm này sẽ thực hiện và đáp ứng được nhu cầu khác nhau cho người dùng. Không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn hỗ trợ sinh hoạt vô cùng hiệu quả.

1.1. Khả năng tạo ra nguồn nước với độ pH phổ rộng

Đây là một trong những công dụng đầu tiên mà Điện Giải Ion Kiềm muốn gửi đến bạn đọc đó chính là khả năng tạo ra nguồn nước có độ pH khá đa dạng. Những thiết bị điện giải có được điều này là cũng nhờ đến quá trình điện phân kiềm hóa trong môi trường nước.

Có thể nói, đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của nước ion kiềm so với các loại nước khác trên thị trường. Nhờ có điều này, nhu cầu sử dụng của người dùng sẽ được đáp ứng đầy đủ hơn nữa.

1.2. Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

Như thực tế chúng ta đã được biết, nước giàu hydro sẽ có khả năng chống và loại bỏ các gốc tự do từ đó sẽ có thể hạn chế được sự ảnh hưởng của quá trình oxy hóa.

Tác dụng này cũng có được nhờ quá trình điện phân từ các tấm điện cực. Nguồn nước ion kiềm sẽ được tạo ra ở cực âm – vị trí có lượng hydro dồi dào tốt cho sức khỏe.

Thiết bị cho nguồn nước ion kiềm dồi dào hydrogen tốt cho sức khỏe

Thiết bị cho nguồn nước ion kiềm dồi dào hydrogen tốt cho sức khỏe 

1.3. Tạo ra các cụm phân tử nước siêu nhỏ

Kích thước của các cụm phân tử nước ion kiềm siêu nhỏ, theo ước tính sẽ nhỏ hơn gấp 5 lần bình thường. Lấy một ví dụ thực tế nhất, với nguồn nước lọc thông thường, các cụm phân tử nước sẽ có từ 12 – 12 phân tử nhưng ngược lại với nước ion kiềm chỉ có 5 – 6 phân tử.

Với những tác dụng tuyệt vời này cho sức khỏe thì kích thước các cụm phân tử nhỏ hơn điều đó sẽ đồng nghĩa việc di chuyển cũng nhanh hơn, khả năng thẩm thấu tốt hơn. Nhờ đó mà quá trình hấp thụ các dưỡng chất và hiệu quả tốt hơn đồng thời thải độc cũng diễn ra nhanh chóng hơn so với nước thông thường.

1.4. Khả năng tạo nước kiềm giàu khoáng chất tự nhiên

Ngoài những lợi thế mà chúng tôi gửi đến bạn đọc thì khi nhắc đến tác dụng của máy lọc nước ion kiềm chúng ta không thể bỏ qua được khả năng tạo nguồn nước giàu khoáng chất tự nhiên từ nguồn nước này.

Thông thường, các khoáng chất sẽ tồn tại dưới dạng ion dương. Nước ion kiềm sẽ được tạo ra từ cực âm của thiết bị điện giải. Âm và dương sẽ hút nhau do đó các ion khoáng chất sẽ di chuyển về đây.

Lượng khoáng chất này sẽ có chức năng giúp hấp thu nhanh chóng và dễ dàng hơn qua niêm mạc của đường ruột đồng thời đưa máu đến tế bào tốt hơn.

Tổng hợp những tác dụng của máy lọc nước ion kiềm mà chúng tôi vừa gợi ý đến bạn chắc chắn rằng mọi người đã hiểu hơn đồng thời đã có được cho mình quyết định chọn lựa thiết bị sử dụng cho cả gia đình một cách tối ưu nhất.

2. Sự thật về máy lọc nước ion kiềm bạn cần biết?

Câu hỏi “máy lọc nước ion kiềm có tác dụng gì?” đã được chúng tôi giải đáp và làm rõ ở phía trên. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều khách hàng băn khoăn và mơ hồ về sự thật của thiết bị này.

Và một số câu hỏi mà Điện Giải Ion Kiềm đã được tổng hợp và bày tỏ quan điểm của mình ngay dưới đây.

2.1. Máy lọc nước ion kiềm chữa bách bệnh có thực hay không?

Có thể nói, đây là thông tin mà không chỉ khách hàng truyền tai nhau mà còn có rất nhiều trang thông tin đưa nội dung sai về vấn đề này. Cụ thể “máy lọc nước ion kiềm có thể chữa được bệnh gout, dạ dày hay ung thư?” điều này khiến mọi người khá hoang mang.

Trên thực tế, thiết bị lọc nước ion kiềm đã và đang tạo ra được nguồn nước tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên không hề thần thánh chữa bách bệnh như lời đồn.

Thiết bị máy lọc nước ion kiềm KHÔNG THỂ chữa bệnh

Thiết bị máy lọc nước ion kiềm KHÔNG THỂ chữa bệnh

Những công năng hỗ trợ sức khỏe của nước ion kiềm chỉ chạm đến khi mọi người uống nước trong khoảng thời gian dài. Nếu chỉ sử dụng trong một hai ngày mà có những thay đổi về sức khỏe thì điều này là hoàn toàn không thể.

>> Tham khảo: Nước ion kiềm Kangen có thần thánh chữa được bệnh như lời đồn không? 

2.2. Máy lọc nước điện giải có thực sự tốt như lời đồn?

Với câu hỏi này thì Điện Giải Ion Kiềm tự tin khẳng định thiết bị lọc nước ion kiềm này thực sự tốt. Lý giải cho điều này, nguồn nước ở thời điểm hiện tại có nguy cơ ô nhiễm nguồn nước vì vậy khi sử dụng thiết bị này sẽ mang đến nguồn nước chất lượng, tốt cho sức khỏe.

Nhưng mọi người cần ghi nhớ một điều rằng, tác dụng của máy lọc nước ion kiềm chỉ phát huy hết công năng của chúng khi bạn mua máy lọc nước ion kiềm chính hãng. Đi cùng với đó là chế độ bảo hành và bảo dưỡng đầy đủ.

Với những trường hợp mua phải những thiết bị kém chất lượng thì chắc chắn rằng nguồn nước cho ra cũng sẽ không đảm bảo do đó mọi người cân nhắc khi sử dụng.

3. Các câu hỏi thường gặp về máy lọc nước ion kiềm

3.1. Thiết bị điện giải có tác dụng nào khác hay không?

Ngoài những công dụng máy lọc nước ion kiềm nổi bật thì thiết bị này cũng có một số tác dụng khác mọi người có thể tham khảo:

  • Tiết kiệm thời gian và nhiên liệu cho gia đình, nước hoàn toàn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi
  • Không cần phải mất thời gian chờ đợi
  • Tạo tính thẩm mỹ cho không gian bếp đồng thời tạo sự sang trọng

Máy lọc nước ion kiềm còn có nhiều công dụng tuyệt vời khác

Máy lọc nước ion kiềm còn có nhiều công dụng tuyệt vời khác 

3.2. Máy lọc nước ion kiềm tạo ra nguồn nước phục vụ cho nền công nghiệp được không?

Đây là câu hỏi khá mới mà chúng tôi nhận được, sản xuất nước ion kiềm với mục đích công nghiệp cần số lượng và liên tục. Ở thời điểm hiện tại, các thiết bị máy lọc nước ion kiềm chưa đáp ứng được nhu cầu này. Mục đích sản xuất của máy lọc nước ion kiềm chỉ phục vụ mục đích dân dụng để đảm bảo chất lượng nước.

Phía trên bài viết là thông tin về tác dụng của máy lọc nước ion kiềm mà Điện Giải Ion Kiềm vừa gửi đến bạn. Căn cứ vào điều này, hy vọng rằng bạn có thể thêm được nhiều thông tin bổ ích để đầu tư vào những thiết bị lọc nước phù hợp nhất cho gia đình.

Bài viết cùng chuyên mục

[THỰC HƯ] Nước ion kiềm mạnh bóc tách được thuốc trừ sâu trên rau củ?

26/03/2024 14:46

Rau củ quả là một trong những nhóm chất không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày bởi chúng bổ sung một lượng khoáng chất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại vấn đề nhóm thực phẩm này chứa ...

[MẸO NHỎ ] Nước axit pH 2.5 sát trùng vết thương hiệu quả

21/12/2023 14:36

Máy lọc nước ion kiềm không chỉ mang đến nguồn nước giàu hydrogen để phục vụ nhu cầu hàng ngày mà thiết bị này còn rạo ra được nước axit pH 2.5 – đây là nước ion axit mạnh có khả năng sát trùng và ...

Cải thiện tình trạng da lão hóa sớm bằng nước từ máy ion kiềm

07/12/2023 10:27

Chúng ta không thể tránh khỏi tình trạng da lão hóa sớm đặc biệt là ở các chị em phụ nữ. Tình trạng này xảy ra do chịu tác động từ khá nhiều yếu tố khác nhau dẫn đến tình trạng da bị xuống cấp. Tuy ...

Loading...