Sản phẩm - máy lọc nước điện giải ion kiềm

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77

99,000,000 đ
Mã sản phẩm
HWP-77

Xuất xứ
3 năm

Bảo hành
Gọi đặt mua: 0842520666 (Thời gian: 07h30 - 22h00)
Tư vấn mua hàng 0842520666
Bảo hành Chính hãng
Đổi/trả hàng Trong vòng 15 ngày
Giao hàng nhanh Trong 24h
Giới thiệu sản phẩm

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM FUJIIRYOKI HWP-77 - THIẾT BỊ TẠO NƯỚC ION KIỀM CỦA THƯƠNG HIỆU FUJIIRYOKI

Máy lọc nước ION kiềm Fujiiryoki HWP-77 được sản xuất bởi thương hiệu Fujiiryoki của tập đoàn Fuji Nhật Bản và là dòng máy lọc nước ION kiềm siêu Hydro. Nhờ sử dụng công nghệ điện giải 2 buồng điện phân độc quyền, dòng máy này tạo ra nồng độ Hydro hòa tan lên đến 1300 ppb có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ và mang đến 11 loại nước chức năng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77 mang đến nhiều tiện ích tối ưu cho người dùng

1. MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM FUJIIRYOKI HWP-77 ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI TẬP ĐOÀN THIẾT BỊ Y TẾ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

Nhờ được sản xuất từ tập đoàn thiết bị y tế hàng đầu, các model máy Fujiiryoki đều đạt chuẩn y tế với chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt nhằm mang đến nguồn nước tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Cùng được sản xuất bởi Tập đoàn Fuji Nhật Bản, “người anh em” Fuji Smart cũng được người tiêu dùng đón nhận nhanh chóng trên thị trường quốc tế từ những ngày đầu ra mắt.

Nhờ được tích hợp công nghệ hàng đầu của ngành điện giải và tạo ra nguồn nước iON kiềm siêu Hydro với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77 là dòng sản phẩm rất được lòng người dân Nhật Bản và được nhiều người Việt tin dùng.

Máy lọc nước ION kiềm Fujiiryoki HWP -77 đã được chứng nhận là thiết bị y tế tại Nhật số 231AKBZX00050000. Điều này giúp máy dành được sự tín nhiệm từ người dùng vì để được chứng nhận này sản phẩm cần phải trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và đảm bảo đạt được các tiêu chí sau:

 • Độ pH ổn định và chính xác (nước uống iON kiềm không vượt quá pH 10.0).
 • 100% khoáng chất tự nhiên (không phải khoáng chất nhân tạo).
 • Độ Hydrogen cao, bền vững (không bị giảm đi sau nhiều năm sử dụng).

Các chuyên gia đầu ngành điện giải cũng khuyên người tiêu dùng nên ưu tiên chọn các dòng máy lọc nước ION kiềm Hàn Quốc, Nhật Bản được công nhận đạt chuẩn thiết bị y tế để luôn đảm bảo nguồn nước đạt chuẩn uống tươi trực tiếp và an toàn khi sử dụng trong thời gian dài.

2. MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM FUJIIRYOKI HWP-77 NHẬT BẢN CÓ TỐT VÀ ĐÁNG MUA?

Trong số nhiều thương hiệu máy lọc nước ION kiềm Nhật Bản, model Fujiiryoki HWP-77 được người Nhật yêu thích và sử dụng phổ biến. Những thông tin sau đây sẽ giúp người dùng hiểu hơn vì sao dòng máy này lại được ưa chuộng đến vậy.

Tạo nước iON kiềm với nồng độ Hydrogen lên đến 1300 ppb

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77 có khả năng tạo hàm lượng Hydrogen hòa tan lên tới 1300 ppb, cao nhất trong các dòng máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki và cao hơn nhiều so với các dòng máy sử dụng công nghệ cũ. Hàm lượng Hydrogen là một trong những tiêu chí quan trọng người dùng cần quan tâm khi chọn máy iON kiềm.

Hydrogen trong nước iON kiềm đóng vai trò là chất có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp đẩy lùi gốc tự do, nâng cao khả năng phòng chống bệnh tật và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Chính vì vậy, những dòng máy càng tạo ra hàm lượng Hydrogen dồi dào thì càng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sức khỏe.

 

Công nghệ điện giải 2 buồng điện phân mang đến hiệu suất siêu đỉnh

Là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, máy lọc nước ION kiềm giàu Hydro Fujiiryoki HWP-77 được cập nhật những công nghệ mới nhất từ tập đoàn Fuji Nhật Bản, trong đó có công nghệ điện giải 2 buồng điện phân kép. Đây là công nghệ độc quyền của tập đoàn Fuji Nhật Bản, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về hiệu suất và sự ổn định.

Công nghệ điện giải 2 buồng giúp máy đạt hiệu suất siêu đỉnh, tăng cường hàm lượng Hydrogen trong nước iON kiềm lên đến 1300 ppb đồng thời giúp máy luôn vận hành ổn định.

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP - 77 sở hữu 10 tấm điện cực nguyên khối phủ Platinum hiệu suất cao

Model máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki đầu tiên ra mắt vào năm 1989 và chỉ có 5 tấm điện cực. Với model Fujiiryoki HWP-77 Nhật Bản, số lượng tấm điện cực trang bị cho máy đã được nâng cấp lên 10 tấm.

Được sản xuất bởi tập đoàn Fuji Nhật Bản danh giá, các tấm điện cực sử dụng cho máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77 đều đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chí như: là loại nguyên khối, được làm từ Titan phủ Platinum theo chuẩn y tế Nhật.

Điện cực Titan phủ Platinum nguyên khối đã được kiểm nghiệm là có khả năng chịu nhiệt tốt, điện phân tốt, có tính kháng mòn trong môi trường axit mạnh hay kiềm cao. Máy Fujiiryoki HWP-77 được trang bị đến 10 tấm điện cực phủ Platinum nên có khả năng hoạt động ổn định, tạo ra nước iON kiềm chứa hàm lượng Hydrogen cao hơn các loại điện cực thông thường và có tuổi thọ bền bỉ hơn.

Nhờ sở hữu 10 tấm điện cực, Fujiiryoki HWP-77 có nồng độ Hydro hòa tan đến 1300 ppb

Giải pháp tiết kiệm nước, tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77 Nhật Bản có tỷ lệ tạo nước iON kiềm và nước thải (nước axit khi không sử dụng) là 19 : 1, đây là tỷ lệ tạo nước từ vòi chính cao nhất trong ngành. Có thể hiểu rằng với 20 lít nước đầu vào, máy sẽ tạo ra 19 lít nước iON kiềm ở vòi chính và 1 lít nước iON axit ở vòi phụ.

Như vậy, lượng nước tạo ra từ vòi phụ của máy chưa tới 5%, giúp người dùng tiết kiệm đến 95% lượng nước sử dụng. Đáng lưu ý, nước axit tạo ra từ vòi phụ của máy có thể tái sử dụng cho các mục đích như khử khuẩn, vệ sinh nhà cửa… Như vậy, có thể nói rằng với máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro Fujiiryoki HWP-77 thì không có khái niệm nước thải thực sự. Dòng máy này còn sở hữu tính năng tiện lợi là sau khi khóa vòi cấp nước, trong vòng 30 phút người dùng vẫn có thể lấy nước mà không tạo ra nước thải.

Ngoài khả năng tiết kiệm nước, máy Fujiiryoki HWP-77 còn giúp người dùng tiết kiệm lượng điện năng sử dụng nhờ được trang bị chức năng tự động tắt máy, chuyển sang chế độ nghỉ sau 30 phút không sử dụng.

Fujiiryoki HWP-77 tiết kiệm nước tối đa nhờ công nghệ tân tiến hàng đầu

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP - 77 tạo 11 loại nước với tính năng tăng cường Hydro

Máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản Fujiiryoki HWP-77 tạo được 7 loại nước chức năng, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng nước trong gia đình.

 • Nước iON kiềm cấp độ 1 pH ~ 8.5: Dành cho người mới bắt đầu sử dụng nước iON kiềm.
 • Nước iON kiềm cấp độ 2 pH ~ 9.0: Dành cho người trưởng thành đã sử dụng nước iON kiềm sau một tuần, những người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao.
 • Nước iON kiềm cấp độ 3 pH ~ 9.5: Nước uống và dùng để pha trà, nấu ăn.
 • Nước iON kiềm cấp độ 4 pH ~ 10.5: Dùng để ngâm, rửa rau củ quả, thực phẩm, giúp loại bỏ bụi bẩn, thuốc trừ sâu hiệu quả hơn.
 • Nước trung tính pH ~ 7.0: Dùng để uống thuốc tây, pha sữa cho bé.
 • Nước iON axit yếu pH ~ 5.5: Dùng để rửa mặt, gội đầu, giúp da và tóc đẹp hơn.
 • Nước iON axit mạnh pH ~ 2.5: Sử dụng để vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng.

(Lưu ý: Độ pH của từng loại nước có thể dao động từ +/- 0.5 đến +/-1.0 tùy vào chất lượng nước đầu vào).

Fujiiryoki HWP-77 Nhật Bản có thể tạo đến 11 loại nước nhờ tính năng tăng cường Hydrogen

Ngoài ra, máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77 còn được tích hợp tính năng tăng cường Hydrogen (sử dụng khi lấy nước iON kiềm) nên có thể tạo thêm 4 loại nước khác. Nhờ chức năng này, nguồn nước tạo ra sẽ được tăng lượng Hydro hòa tan lên đến 20%.

 • Nước iON kiềm giàu Hydrogen cấp độ 1 pH ~ 8.5: Dùng để uống sau khi thức dậy vào buổi sáng và trước khi đi ngủ vào buổi tối.
 • Nước iON kiềm giàu Hydrogen cấp độ 2 pH ~ 9.0: Dùng cho những người tập luyện thể thao đã quen dùng nước iON kiềm.
 • Nước iON kiềm giàu Hydrogen cấp độ 3 pH ~ 9.5: Uống trực tiếp hàng ngày, loại nước này rất tốt cho sức khỏe.
 • Nước iON kiềm giàu Hydrogen cấp độ 4 pH ~ 10.5: Rửa rau, vệ sinh thực phẩm trước khi nấu.

(Lưu ý: Độ pH của từng loại nước có thể dao động từ +/- 0.5 đến +/-1.0 tùy vào chất lượng nước đầu vào).

Nước uống iON kiềm được tăng cường thêm 20% Hydrogen sẽ hỗ trợ tốt hơn cho việc chống oxy hóa, đẩy lùi gốc tự do, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh… Nước iON kiềm mạnh được tăng cường thêm 20% Hydrogen sẽ giúp loại bỏ chất bẩn vượt trội hơn.

Để tạo ra nước axit mạnh và kiềm mạnh, máy lọc nước iON kiềm chuẩn thiết bị y tế Fujiiryoki HWP-77 Nhật Bản sử dụng lõi muối tăng cường điện phân.

Muối được sử dụng để tăng cường điện phân là muối ăn chứa Natri Clorua (Sodium chloride) có hàm lượng từ 95% đến 99% (hàm lượng Natri Clorua càng cao thì quá trình điện phân càng hiệu quả).

Sử dụng một lượng muối vừa đủ cho mỗi lần điện phân:

 • 5 gram tương ứng tạo ra 1 lít nước axit mạnh.
 • 10 gram tương ứng tạo ra 2 – 3 lít nước axit mạnh.
 • 15 gram tương ứng tạo ra 4 – 5 lít nước axit mạnh.

(*) 5 gram tương đương với 1 thìa cafe (spoon), vòi chính của máy sẽ cho ra nước iON axit mạnh, nước iON kiềm mạnh sẽ tạo ra từ vòi còn lại.

Lưu ý:

 • Không tự ý sử dụng các loại muối khác để thực hiện quá trình điện phân nếu chưa tham khảo ý kiến từ chuyên gia.
 • Lượng nước tạo ra có thể chênh lệch tùy thuộc vào hàm lượng Natri Clorua và nguồn nước đầu vào.
 • Nếu cho quá nhiều, lượng muối thừa có thể bị đông lại và không hiệu quả cho lần điện phân tiếp theo.Vì vậy cần kiểm tra lõi đựng muối để tránh tình trạng này. Nếu muối đông lại nên rửa sạch lõi đựng trước khi cho muối mới vào.

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fujiiryoki HWP-77 mang đến nhiều chức năng cho người sử dụng với 11 loại nước

Thiết kế bắt mắt, màn hình hiển thị trực quan

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fujiiryoki HWP-77 có thiết kế đơn giản với màu trắng chủ đạo, tô điểm thêm vẻ sang trọng cho không gian nhà bếp.

Dòng máy này được trang bị màn hình LCD, giúp người dùng dễ dàng theo dõi các thông số quan trọng như độ pH, tổng lượng nước chảy, thời hạn sử dụng lõi lọc... Máy còn sử dụng bảng điều khiển với các nút bấm cơ học lớn, giúp việc thao tác khi dùng máy dễ dàng hơn với trẻ em và người lớn tuổi.

Màn hình máy lọc nước iON kiềm chuẩn thiết bị y tế Fujiiryoki HWP-77 Nhật Bản hiển thị trực quan các thông số

Ngoài ra, vòi lấy nước của máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro Fujiiryoki HWP-77 dài 65cm và có khả năng xoay 360 độ, nhờ đó người dùng dễ dàng lấy nước vào nhiều dụng cụ ở mọi vị trí khác nhau.

Vòi nước máy điện giải Fujiiryoki HWP-77 siêu dài mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77
Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77
99,000,000đ
Bình luận
Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Fujiiryoki

Xuất xứ thương hiệu:
Nhật Bản

Nơi sản xuất:
Nhật Bản

Model:
HWP-77

Số tấm điện cực:
10 tấm

Số loại nước:
7-11 (*) loại

Dải pH:
2,5 - 10,5

Cấu tạo điện cực:
Nguyên khối Phủ Platinum

Tuổi thọ tấm điện cực:
25 năm

Chỉ số Hydrogen:
1300 ppb

Xem thêm cấu hình chi tiết
Loading...