Sản phẩm - máy lọc nước điện giải ion kiềm

Fuji Smart JP900

71,200,000đ
89,000,000
-20%
Mã sản phẩm
JP900

Xuất xứ
Nhật Bản

Bảo hành
Gọi đặt mua: 0842520666 (Thời gian: 07h30 - 22h00)
Tư vấn mua hàng 0842520666
Bảo hành Chính hãng
Đổi/trả hàng Trong vòng 15 ngày
Giao hàng nhanh Trong 24h
Giới thiệu sản phẩm

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM FUJI SMART JP900 SIÊU CẤP CÔNG NGHỆ BẢO VỆ SỨC KHỎE

Từ những ngày đầu ra mắt, “máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900” đã tạo nước ấn tượng đối với khách hàng và trở thành dòng máy được săn đón nhất hiện nay. Đây là một trong những model thuộc Fuji Smart JP Series – dòng sản phẩm hạng sang toàn năng, hội tụ đủ tất cả những tinh hoa công nghệ và thiết kế.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 

 • Thiết kế cải tiến Perfect One 1 vòi độc đáo, thời thượng phong cách châu  u, tăng tính thẩm mỹ và tiện dụng.
 • Màn hình Super LCD cảm ứng 1 chạm, dễ dàng thao tác.
 • Tạo 9 loại nước quý giá với dải pH ~ 2.3 - 11.7 rộng nhất trong các dòng máy lọc nước ion kiềm undersink dành cho gia đình.
 • Nước ion kiềm giàu khoáng chất với hydrogen ~1140 ppb siêu tốt cho sức khỏe.
 • Nước ion axit mạnh (HClO) có khả năng diệt khuẩn lên đến 99,9% trong vòng 1 phút đã được kiểm định và công nhận bởi Viện Pasteur.
 • 7 tấm điện cực công nghệ Smart 4.0 lớn nhất ngành và siêu bền với tuổi thọ trên 30 năm.
 • Lõi lọc với 6 tầng lọc chứa khoáng đá quý thiên nhiên tạo từ núi lửa Fuji 700.000 năm tuổi siêu tốt cho sức khỏe.
 • Công nghệ điện giải muối Aizu Tech 4.0 độc quyền tạo ra nước siêu kiềm - siêu axit.
 • Công nghệ điện giải siêu Hydro với 2 buồng điện phân kép và chip SH thế hệ 2 tăng hiệu suất điện phân.
 • Công nghệ tùy biến điện giải thông minh AI 2800 cấp độ.
 • Hệ thống siêu làm mát Max Cooling giúp máy hoạt động ổn định, bền bỉ.
 • Công suất mạnh đến 350W.
 • Vận hành thông minh, tiết kiệm chi phí.
 • Đạt chứng nhận thiết bị y tế số 20220818199 và đạt nhiều chứng nhận chất lượng toàn cầu khác như: ISO 9001, ISO 14001, ISO 13485, KCL, CE, JIS, JWPA, Japan Patent, FDA.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 công nghệ siêu cấp, giá tốt

Nhiều chuyên gia nhận định từ nhiều chuyên gia sau khi trải nghiệm model JP900 và JP900 Pro không thể tìm được thiết bị nào bền bỉ và có mức giá tốt hơn, không những vậy những tính năng siêu cấp của dòng máy lọc nước ion kiềm mang đến cho người tiêu dùng.
 

Fuji Smart JP900 tạo nên kỷ nguyên mới cho máy lọc nước ion kiềm siêu thông minh

Fuji Smart JP900 - thiết bị lọc nước tạo nên kỷ nguyên mới

Fuji Smart JP900 - thiết bị lọc nước tạo nên kỷ nguyên mới

Tiếp tục mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, tập đoàn Fuji Nhật Bản liên tục phá vỡ kỷ lục do chính mình xác lập từ Smart Alkaline Ionizer (máy điện giải ion kiềm thông minh cho đến Super Alkaline Ionizer (máy điện giải ion kiềm AI siêu thông minh) với hàng loạt công nghệ dẫn đầu không đối thủ nào có thể qua được, chi tiết:

 • Hệ điều hành super AI 2800 cấp độ thông minh máy tự động phân tích nguồn nước sau quá trình lọc như TDS, áp lực nước, độ pH... từ đó tự động tối ưu và mang đến nguồn nước giàu hydro và pH đạt chuẩn, ổn định.
 • Tấm điện cực Smart 4.0 nguyên khối lớn nhất của ngành điện giải
 • Ứng dụng công nghệ điện giải siêu hydro (super hydrogen) với 2 buồng điện phân kép cực mạnh và chip SH2 tăng hiệu suất gấp 5 lần.
 • Công nghệ lọc khoáng quý (nguồn nước khoáng tự nhiên 700.000 năm tuổi từ núi Fuji)
 • Hệ thống làm mát Max Cooling siêu tốc giúp máy vận hành ổn định…

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 được trang bị 7 tấm điện cực Smart 4.0 nguyên khối siêu lớn cùng công nghệ điện phân siêu hydro ~ 1140 ppb

Tập đoàn Fuji Nhật Bản và thương hiệu Fuji Smart luôn xứng danh anh cả trong ngành máy lọc nước ion kiềm khi là nhà sản xuất đầu tiên và duy nhất để khách hàng quan sát 360 độ về công nghệ vận hành một cách trực quan nhất.

Nếu không thực sự tốt và đẳng cấp về công nghệ thì chắc chắn không có nhà sản xuất nào có thể cho khách hàng xem trực quan tấm điện cực của mình hoạt động như thế nào.

Sản phẩm được trang bị 7 tấm điện cực siêu giàu hydro

Sản phẩm được trang bị 7 tấm điện cực siêu giàu hydro

Tính đến thời điểm hiện tại chưa có bất cứ nhà sản xuất nào có tấm điện cực to hơn, tốt hơn, bề bỉ hơn và có hiệu suất cao hơn như Fuji Smart trên thị trường. Chính bởi điều này mà Fuji Smart được công nhận bằng sáng chế phát minh điện cực độc quyền tại Nhật Bản.

Thiết bị lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 được trang bị 7 tấm điện cực nguyên khối công nghệ Smart 4.0 được làm từ Titan  phủ Platinum (loại nguyên vật liệu đắt hơn cả vàng) mang đến sự an toàn đối với sức khỏe, tối ưu hydrogen, ổn định độ pH, chống ăn mòn và tăng hiệu suất điện phân lên gấp nhiều lần.

Không những vậy, thương hiệu cũng được tích hợp công nghệ điện giải siêu hydro (Super Hydrogen) với 2 buồng điện giải kép điện cực mạnh và chip SH2 tăng hiệu suất gấp 5 lần so với buồng điện phân thông thường từ đó mang đến nước ion kiềm siêu hydro 1140 ppb.

Chip SH được dành riêng cho các dòng điện giải siêu hydro, ship SH2 được cải tiến để tăng cường hiệu suất lên đến 50%, khả năng thích ứng tốt với nhiều nguồn nước khác nhau đặc biệt là nguồn nước thiếu khoáng hoặc có tính axit.

Chip SH2 giúp điện phân siêu siêu hydro

Chip SH2 giúp điện phân siêu siêu hydro

Máy lọc nước ion kiềm có lõi lọc tinh chứa khoáng quý 700.000 năm tuổi

Luôn luôn mong muốn khách hàng có sức khỏe tốt nhất, Tập đoàn Fuji đã trang bị cho các dòng máy Fuji Smart JP900 và JP900 Pro) công nghệ lọc khoáng quý mang đến nguồn nước chất lượng và an toàn, đặc biệt giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Fuji Smart JP900 sở hữu lõi lọc lớn có thể lọc đến 6000 lít nhờ 6 tầng lọc hiệu suất cao: Pre-sediment, Sediment, Carbon Block, Block Core, Đá khoáng núi lửa Fuji thượng hạng, Post-sediment. Nước sau lọc luôn an toàn và đạt chuẩn nước uống trực tiếp bởi đã được loại bỏ 20 chất độc hại theo chuẩn Nhật Bản (12 chất độc hại theo JIS, 8 chất độc hại theo tiêu chuẩn JWPA), loại bỏ 99.99% vi khuẩn...

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 siêu tiết kiệm

Tập đoàn Fuji Smart luôn ghi điểm với khách hàng bởi những dòng sản phẩm chất lượng mang đến tiện ích cao mà còn siêu tiết kiệm và với model vừa được cho ra mắt là Fuji Smart JP900 cũng không ngoại lệ.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 được tích hợp với nhiều tính năng hiện đại và giá rẻ hơn 50% so với giá thị trường. Với tính năng, công nghệ, độ bền và giá các sản phẩm khác đang có trên thị trường các chuyên giá ước tính mức giá bán khoảng 180.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, với công nghệ SMART 4.0 đã làm nên điều không tưởng với mức giá tối, khi đến thị trường Việt Nam giá bán chỉ còn khoảng 89.000.000 VNĐ.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 với thiết kế 1 vòi độc đáo, thời thượng

Nếu thuộc tuýp người sành điệu, tín đồ của hàng hiệu cao cấp xa xỉ, chắc chắn không thể bỏ qua những limited edition item (thiết kế độc bản giới hạn). Và JP Series cũng không nằm ngoài xu hướng đó với tuyên ngôn thiết kế độc bản Perfect One được chế tác tỉ mỉ hoàn toàn bằng phương pháp thủ công bởi các nghệ nhân đầu hiện nay. May đến người sử dụng phong cách mang đậm dấu ấn cá nhân.

Thay đổi để thông minh hơn và tinh tế hơn, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 chỉ có duy nhất 1 vòi lấy nước và xóa đi vòi phụ giúp người dùng dễ dàng sử dụng, không còn lo lắng phải nhớ loại nước nào lấy từ vòi chính và ngược lại.

Hơn cả mong đợi, Fuji Smart JP900 sở hữu màn hình LCD siêu lớn với các icon đầy đủ tính năng, hiển thị trực quan các thông số như loại nước, cấp độ pH, cường độ hydrogen, chỉ số chống oxy hóa ORP, lưu lượng nước, tuổi thọ lõi lọc...

Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart JP900 được tích hợp nhiều tính năng vượt trội bảo vệ sức khỏe

Không phải đơn thuần mà dòng máy lọc nước Fuji Smart JP900 được các chuyên gia đánh giá cao, người tiêu dùng ưa thích mà đó còn là những tính năng vượt trội xứng danh là thiết bị máy lọc nước ion kiềm tốt cho sức khỏe, hàm lượng hydro lên đến 1140 ppb, dải pH siêu rộng từ 2.3 – 11.7 tạo ra 9 loại nước đa dạng giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện phù hợp với các thành viên gia đình.

Thiết bị tạo nguồn nước siêu hydro ~ 1140 ppb giàu khoáng chất tự nhiên và 6 loại nước nhiều chức năng

 • Nước ion kiềm cấp 1 (pH ~ 8.5): Nước uống tốt cho sức khỏe, mức này dành cho người mới bắt đầu uống nước ion kiềm.
 • Nước ion kiềm cấp 2 (pH ~ 9.0): Nước uống tốt cho sức khỏe, nấu cơm thơm ngon bổ dưỡng hơn.
 • Nước ion kiềm cấp 3 (pH ~ 9.5): Nước uống tốt cho sức khỏe hoặc dùng để pha trà, nấu súp,... giúp chiết xuất dinh dưỡng và đậm đà hương vị.
 • Nước ion kiềm cấp 4 (pH ~ 9.8): Nước uống giúp giải rượu uống khi ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, thịt đỏ, đồ chiên nướng... và dùng khi nấu các món hầm, hấp.
 • Nước ion kiềm cấp 5 (pH ~ 11.0): Dùng để rửa rau, củ, trái cây, vo gạo (không được uống)....
 • Nước ion kiềm cấp 6 (pH ~ 11.7): Nước ion siêu kiềm (khi dùng lõi muối tăng cường điện phân), dùng để loại bỏ vết dầu mỡ, vết bẩn bám trên chén bát, quần áo và vệ sinh nhà bếp, ngâm rửa rau củ quả giúp bóc tách thuốc trừ sâu, hóa chất trên thực phẩm (không được uống).

Thiết bị tạo nguồn nước đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người

Thiết bị tạo nguồn nước đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người 

Đặc biệt, nước uống ion kiềm tạo ra từ Fuji Smart JP900 không chỉ giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, siêu hydro, phân tử nước siêu nhỏ mà còn giàu khoáng quý tự nhiên từ nguồn đá khoáng núi lửa Fuji 700,000 năm tuổi.

Chính vì thế, đây được biết đến là loại nước siêu tốt, bảo bối dành cho sức khỏe, giúp tăng miễn dịch, trung hòa axit dư thừa, chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do, cải thiện hệ tiêu hóa, ngăn ngừa lão hóa...

Fuji Smart JP 900 xứng đáng là dòng máy lọc nước ion kiềm siêu hydro có thiết kế undersink hoàn hảo nhất hiện nay....

Nước lọc trung tính (pH ~ 7.0) phù hợp với trẻ nhỏ và uống thuốc

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nước lọc trung tính giàu khoáng quý tự nhiên từ Fuji Smart JP900 có độ pH ~ 7.0 phù hợp cho trẻ nhỏ uống hằng ngày hoặc dùng để pha sữa nấu ăn cho em bé và là loại nước tốt nhất để uống thuốc.

Nguồn nước máy lọc nước ion kiềm Fuj Smart JP 900

Nguồn nước máy lọc nước ion kiềm Fuj Smart JP 900

Nước ion axit chăm sóc sắc đẹp, sát khuẩn an toàn

Ngoài các loại nước kể trên, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 còn tạo ra nước ion axit nhẹ để làm đẹp và nước ion siêu axit diệt khuẩn an toàn cho cả gia đình (cả 2 loại nước này không dùng để uống).

 • Nước ion axit cấp 1 (pH ~ 5.5): Dùng để rửa mặt, làm mát, xả tóc, giúp da se khít, săn chắc và dưỡng ẩm.
 • Nước ion axit cấp 2 (pH ~ 2.3): Nước ion siêu axit tạo ra khi dùng muối tăng cường điện phân có tác dụng vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng.

Nước ion axit mạnh từ máy điện giải Fuji Smart có khả năng diệt khuẩn nhanh và mạnh hơn gấp 5 lần so với máy lọc nước ion kiềm khác trên thị trường (các máy điện giải khác không có khả năng diệt khuẩn hoặc diệt khuẩn yếu trong thời gian khá dài từ 5 phút trở lên).

Mua máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 tại Điện Giải Ion Kiềm giá ưu đãi và dịch vụ cao cấp nhất

Nếu bạn đắn đo một địa chỉ mua máy lọc nước ion kiềm chất lượng thì hoàn toàn có thể tham khảo đến Điện Giải Ion Kiềm. Chúng tôi cam kết sản phẩm tốt bởi những lý do ngay dưới đây:

 • Sở hữu sản phẩm chính hãng nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản
 • Bảo hành chính hãng chuẩn Nhật
 • Hỗ trợ khách hàng khảo sát miễn phí nguồn nước để có lựa chọn tối ưu nhất.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kiến thức và kinh nghiệm cung cấp thông tin sản phẩm khách quan, minh bạch nhằm giúp người dùng hiểu rõ và dễ dàng chọn được dòng máy điện giải phù hợp cho gia đình.
 • Chuyên viên cùng đội ngũ kỹ thuật được chuyển giao công nghệ đào tạo chuyên sâu, bài bản trực tiếp tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

Điện Giải Ion Kiềm với uy tín và chất lượng luôn luôn mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn tốt nhất. Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối hàng giả hàng kém chất lượng do đó mọi người cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Do đó để đảm bảo được quyền lợi cũng như mua được máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 chính hãng 100% quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 0842.520.666 để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất về sản phẩm nhé!

Fuji Smart JP900
Fuji Smart JP900
71,200,000đ
Bình luận
Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chỉ số Hydrogen
1140 ppb

Số tấm điện cực
7 tấm

Số loại nước
9 loại

Cấu tạo tấm điện cực
Nguyên khối Titan phủ Platinum

Tuổi thọ tấm điện cực
> 30 năm

Công nghệ điện cực
Thông minh Smart 4.0

Cấu tạo lõi lọc
1 lõi 6 tầng lọc chứa khoáng đá quý thiên nhiên tạo từ núi lửa Fuji 700.000 năm tuổi siêu tốt cho sức khỏe

VẬN HÀNH

Tốc độ tạo nước sử dụng
1 - 3,5 lít/phút

Màn hình
Super LCD

Xem thêm cấu hình chi tiết
Loading...