Sản phẩm - máy lọc nước điện giải ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm Crewelter Enkion 7

48,000,000 đ
Mã sản phẩm
Crewelter Enkion 7

Xuất xứ
Hàn Quốc

Bảo hành
Gọi đặt mua: 0842520666 (Thời gian: 07h30 - 22h00)
Tư vấn mua hàng 0842520666
Bảo hành Chính hãng
Đổi/trả hàng Trong vòng 15 ngày
Giao hàng nhanh Trong 24h
Giới thiệu sản phẩm

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM CREWELTER ENKION 7 CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC

Sức khỏe nhà người ta: Tại sao nhà người ta khác vậy, chẳng thấy ốm khi nào? Sao da họ đẹp vậy nhỉ? Làm thế nào để họ uống được nước lọc trong khi bản thân thấy nó vô vị, nhạt nhẽo, khó uống? Các thành viên trong gia đình thích cà phê, nước ngọt, trà sữa hơn là uống nước lọc, hay gặp các vấn đề về tiêu hóa, mệt mỏi.

Điện giải ion kiềm bật mí cho bạn nhé: máy lọc nước điện giải ion kiềm CREWELTER ENKION 7 là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe nổi tiếng trong ngành máy lọc nước ION kiềm Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn xem vị chuyên gia này sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ gì nhé.

Máy điện giải Crewelter Enkion 7 nổi bật với nhiều tính năng hiện đại.

1. CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM CREWELTER ENKION 7.

1.1. Cấu tạo máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7.

Giống như nhiều máy lọc nước ION kiềm khác, máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 có cấu tạo gồm 2 phần chính là bộ phận lọc nước và bộ phận điện giải.

Bộ phận lọc nước tạo ra nguồn nước sạch an toàn đạt chuẩn nước uống trực tiếp

Đối với lõi lọc tinh, máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 sử dụng hệ thống lọc kép công nghệ gồm:

Lõi lọc số 1 tuổi thọ khoảng 3,200 lít (5 tháng):

- Lớp lọc cặn bã mật độ cao: Loại bỏ cặn bã (bùn, rỉ sét, cát,...) có kích thước lớn hơn 5 micro.

- Lớp Than hoạt tính: Cacbon gáo dừa dạng bột siêu mịn.

- Lớp lọc cặn bã mật độ cao: Loại bỏ cặn bã (bùn, rỉ sét, cát,...) có kích thước lớn hơn 5 micro. 

- Lớp lọc cặn bã: Loại bỏ cặn bã (bùn, rỉ sét, cát,...) có kích thước lớn hơn 10 micro.

Lõi lọc số 2 tuổi thọ khoảng 6,400 lít (10 tháng):

- Lớp lọc cặn bã mật độ cao: Loại bỏ cặn bã (bùn, rỉ sét, cát,...) có kích thước lớn hơn 5 micro. 

- Lớp hạt gốm canxi giúp khử clo và giảm Cloramin. 

- Lớp Than hoạt tính: Cacbon gáo dừa dạng bột siêu mịn.

- Lớp lọc cặn bã mật độ cao: Loại bỏ cặn bã (bùn, rỉ sét, cát,...) có kích thước lớn hơn 5 micro.

- Lớp Than hoạt tính: Cacbon gáo dừa dạng bột siêu mịn.

- Lớp lọc cặn bã mật độ cao: Loại bỏ cặn bã (bùn, rỉ sét, cát,...) có kích thước lớn hơn 5 micro.

Lõi lọc số 2 của máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 gồm 6 tầng lọc

Note:  TUỔI THỌ LÕI LỌC CÓ THỂ THAY ĐỔI PHỤ THUỘC VÀO NGUỒN NƯỚC ĐẦU VÀO. 

Nước sau khi đi qua bộ tiền xử lý và lõi lọc tinh của máy điện giải Crewelter Enkion 7 sẽ đạt chuẩn y tế và có thể uống trực tiếp tại vòi được kiểm nghiệm bởi Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường trực thuộc Bộ Y tế và Phòng Thí Nghiệm Hợp chuẩn Hàn Quốc Korea Conformity Laboratories (KCL).

Đặc biệt, máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 còn được trang bị đèn UV vô trùng diệt sạch 99.99% các vi khuẩn, vi rút,... gây hại, đảm bảo cung cấp đến người dùng nguồn nước tốt và an toàn cho sức khỏe.

Buồng điện phân của máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 gồm 7 tấm điện cực nguyên khối, được chế tạo từ nguyên liệu quý và đắt tiền đó là Titan phủ Platinum với độ bền cao, giúp giảm tình trạng canxi bám lên điện cực, đảm bảo hiệu suất điện phân, tạo ra nguồn nước tốt và an toàn cho sức khỏe người dùng.

1.2. Nguyên lý hoạt động

Giai đoạn 1: Lọc nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp

Hiện nay, nguồn nước nhiều nơi ở Việt Nam chưa tương thích với chuẩn nguồn nước đầu vào dành cho máy lọc nước iON kiềm. Vậy nên để tạo ra nguồn nước sạch, đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp và nâng cao tuổi thọ máy thì nguồn nước đầu vào bắt buộc phải được đi qua bộ tiền xử lý nước. Sau đó, nước tiếp tục đi vào buồng lọc 4 tầng lọc công suất cao của máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7, tạo ra nguồn nước sạch nhưng vẫn giữ nguyên các khoáng chất tự nhiên vốn có.

Giai đoạn 2: Điện phân tạo ra nước điện giải chăm sóc sức khỏe theo từng nhu cầu

Nguồn nước sạch khuẩn với các vi khoáng tự nhiên tiếp tục đi qua buồng điện phân để phân tách và tái cấu trúc các phân tử nước, tạo thành 2 dòng nước iON kiềm (ở cực âm) và iON axit (tạo ra ở cực dương). 

 

2. MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM CREWELTER ENKION 7 CÓ TỐT KHÔNG?

2.1. Máy lọc nước ION kiềm Crewelter Enkion 7 cung cấp nhiều loại nước đáp ứng nhu cầu đa dạng.

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 cung cấp nước ION kiềm pH 8.5 - 9.5 tốt nhất cho sức khỏe nhờ 4 đặc tính:

 • Máy điện giải Crewelter Enkion 7 tạo ra nước iON kiềm giàu hydro rất tốt cho sức khỏe. Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu, Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản từng nhận định rằng nước giàu hydro có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, gout, cao huyết áp, bệnh phổi và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxy hóa trong cơ thể gây ra.
 • Máy lọc nước ION kiềm Crewelter Enkion 7 cung cấp nước iON kiềm giàu vi khoáng tự nhiên (K+, Na+, Mg++, Ca++,...) giúp xây dựng các mô trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung canxi, ngừa loãng xương,…
 • Nước ION kiềm giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh trung hòa các chất axit dư thừa trong cơ thể. Do đó uống nước ION kiềm từ máy điện giải Crewelter Enkion 7 là phương pháp bảo vệ sức khỏe đơn giản, hiệu quả.
 • Nước ION kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ (chỉ khoảng 0.5 nanomet) giúp thanh lọc cơ thể, thải độc tế bào, giải độc rượu bia, chống khát, cấp nước cho tế bào và giúp cơ thể hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng.

2.2. Máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Hệ thống điều khiển SMPS - 380W giúp máy điện giải Crewelter Enkion 7:

 • Giảm nhiệt và tiếng ồn, hạn chế mức tiêu thụ năng lượng.
 • Tùy chỉnh mức ORP và pH linh hoạt.
 • Công suất hoạt động lên đến 380W cung cấp lượng nước với mức ORP tốt nhất. 

Tính năng tự động vệ sinh DARC

Giống như các model khác cùng thương hiệu, máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 cũng được trang bị công nghệ vệ sinh tự động DARC, giúp điện cực của máy tự động đảo chiều sau mỗi lần dùng. Từ đó ngăn chặn hiện tượng hình thành các mảng bám khoáng chất trên bề mặt điện cực làm giảm hiệu suất điện phân. Nhờ công nghệ này, điện cực sẽ được đảm bảo hiệu suất và giúp máy hoạt động bền bỉ.

Bộ cảm biến thông minh tự động thông báo lỗi

Nhờ bộ cảm biến thông minh, máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 có thể tự động phát hiện lỗi và thông báo đến người dùng:

 • Lỗi E1: Xuất hiện khi nước đầu vào quá nóng/quá lạnh hoặc áp lực nước cấp vượt định mức.
 • Lỗi E2: Xuất hiện khi lõi lọc chưa lắp hoặc lắp sai cách.

Máy điện giải iON kiềm Crewelter Enkion 7 được tích hợp nhiều tính năng, công nghệ hiện đại

2.3. Thiết kế đơn giản, tích hợp vòi điện tử cảm ứng

Cũng giống như máy lọc nước ION kiềm Crewelter 9, máy lọc nước điện giải Crewelter Enkion 7 được thiết kế theo phong cách đơn giản và chắc chắn, cùng với đó là màn hình LCD, hệ thống âm thanh giọng nói thông báo và bộ điều khiển cảm ứng giúp người dùng dễ dàng lấy nước chỉ với 1 chạm.

Ngoài ra, máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 cũng giúp người dùng tiết kiệm không gian với vòi cảm ứng điện tử, hô biến model thành dạng undersink. Phần vòi điện tử sẽ được lắp trên chậu, được làm từ thép không gỉ sáng bóng và dễ lau chùi.

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 thiết kế đơn giản, tích hợp vòi điện tử cảm ứng

2.4. Máy lọc nước ion kiềm Crewelter enkion 7 có khả năng tạo ra 5 loại nước quý:

 • Nước điện giải ion axit pH 4.0: Loại nước này có tính khử trùng cao, giúp loại bỏ vi khuẩn cho các thiết bị dụng cụ, được sử dụng để tẩy rửa đồ đạc, các dụng cụ, vệ sinh loại bỏ các vết ố cứng đầu.
 • Nước điện giải ion axit pH 5.5: Đây chính là một trong các bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hàn nhờ sự an toàn tuyệt đối cho làn da, phụ nữ Hàn dùng nước ion kiềm từ  máy lọc nước ion kiềm enkion 7 để rửa mặt mỗi ngày, hơn nữa còn dùng như một loại nước hoa hồng với khả năng cân bằng pH, cấp ẩm tuyệt vời để mang lại làn da tươi trẻ, căng tràn sức sống.
 • Nước trung tính pH 7.0: loại nước này khi dùng để uống thuốc sẽ giúp thuốc phát huy hiệu qua nhanh hơn, đồng thời khi dùng để pha sữa cho em bé sẽ giúp cơ thể em bé dễ hấp thụ chất dinh dưỡng hơn.
 • Nước điện giải ion kiềm pH 8.5 – 9.0 – 9.5: Đây chính là nguồn nước “đắt giá” nhất của máy lọc nước ion kiềm Crewelter enkion 7 với tác dụng giúp cân bằng độ pH cho cơ thể, giúp cơ thể duy trì mức pH ổn định và chống sự oxy hóa, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, trung hòa các gốc tự do, chữa được một số loại bệnh như: ung thư, tiểu đường, gout, đau dạ dày, viêm đại tràng, các bệnh đường tiêu hóa, cao huyết áp,…
 • Nước điện giải ion kiềm mạnh pH 10: Ở độ pH này, nước ion kiềm có tác dụng loại bỏ vị chát của các loại rau, loại bỏ hóa chất dư thừa, giúp rửa rau củ sạch hơn…

3. Mua máy lọc nước ion kiềm Crewelter Enkion 7 chính hãng giá tốt nhất ở đâu?

Lựa chọn một địa chỉ mua máy lọc nước Ion kiềm Creweler Enkion 7 uy tín chính là cách bạn có thể mua được sản phẩm chính hãng. Trên thị trường Việt Nam ngày nay có cung cấp rất nhiều hãng máy lọc nước mang thương hiệu Crewelter nhưng không phải địa chỉ nào cũng đều bán hàng chính hãng. Do đó người dùng nên cẩn thận khi lựa chọn và mua hàng.

Tại thị trường phân phối máy lọc nước ion kiềm Việt Nam, đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các thiết bị lọc nước gia dụng, lọc nước y tế cho rất nhiều người dùng. ĐIỆN GIẢI ION KIỀM cũng là địa chỉ phân phối các dòng máy lọc nước ion kiềm chính hãng. Do đó chúng tôi đảm bảo các sản phẩm của đơn vị sẽ có giá cả hợp lý và không qua trung gian.

Tại ĐIỆN GIẢI ION KIỀM, tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm và các chứng từ nhập khẩu. Bảo hành chính hãng, hỗ trợ lắp đặt miễn phí và tư vấn 24/7.

Nếu các bạn có nhu cầu mua máy lọc nước Crewlter Enkion 7 chính hãng hãy liên hẹ ngay với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chiếc máy lọc phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế của bạn.

Máy lọc nước ion kiềm Crewelter Enkion 7
Máy lọc nước ion kiềm Crewelter Enkion 7
48,000,000đ
Bình luận
Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Crewelter

Nơi sản xuất:
Hàn Quốc

Model:
Enkion 7

Số tấm điện cực:
7 tấm

Số loại nước:
9 loại

Cấu tạo điện cực:
Titanium phủ Platinum

Tuổi thọ tấm điện cực:
10 năm

Cấu tạo lõi lọc tinh:
2 cấp có khả năng tự làm sạch

BẢO HÀNH

Bảo hành tấm điện cực:
3 năm

Xem thêm cấu hình chi tiết
Loading...